“Sắc Hoa Xuân” – “Dạ tiệc” áo dài của Doanh nhân Trần Ngọc Bảo Liên

IMG_6662

Vừa mới đây, nữ doanh nhân Trần Ngọc Bảo Liên – CEO thương hiệu Bellezza đã tổ chức thành công dạ tiệc áo dài “Sắc Hoa Xuân” tại Bảo Tàng Mỹ Thuật TP.HCM. Chương trình có sự tham dự của hơn 300 doanh nhân, các người đẹp, hoa hậu, hoa khôi doanh nhân trong và ngoài nước.

Chia sẻ tại sự kiện, nữ doanh nhân cho biết, khởi nguồn từ 7 năm trước, khi có dịp đưa con gái của mình đến buổi biểu diễn nghệ thuật của một nghệ sĩ lớn được tổ chức tại Bảo Tàng Mỹ Thuật TP.HCM, chị đã bị “choáng ngợp” trước khung cảnh, không gian của dinh thự nhà chú Hỏa. Từ đó, chị ấp ủ rất nhiều ý tưởng, đam mê, thời gian và cả cơ hội để tổ chức sự kiện này với mong muốn tạo ra một sân chơi ý nghĩa nhân dịp cuối năm dành cho cộng đồng doanh nhân.

IMG_5133

Con gái doanh nhân Bảo Liên sở hữu nhan sắc xinh đẹp

Chỉn chu từ khâu tổ chức, dàn dựng cho đến ẩm thực, “Sắc Hoa Xuân” đã mang không khí Tết những năm 1970 đến tràn ngập tại Bảo Tàng Mỹ Thuật TP.HCM. Những món ăn organic thuần chay, những chiếc xe mobylette nổi tiếng thời bấy giờ, những hiệu may Tân thời “Cô ba Sài Gòn” được tái hiện lại đầy chân thực và sống động tại “Sắc Hoa Xuân”. Đặc biệt, đây là một bữa dạ tiệc hiếm hoi lấy áo dài làm chủ đề chính khi tất cả các khách mời tham dự đều diện áo dài đến sự kiện. Đặc biệt hơn là những chiếc áo dài đa phần đến từ thương hiệu thời trang Bellezza – một thương hiệu quen thuộc với cộng đồng doanh nhân tại TP.HCM.

IMG_4813

Nổi bật và ấn tượng nhất tại chương trình chính là phần trình diễn 3 bộ sưu tập áo dài mang tên chương trình: bộ sưu tập “Sắc”, bộ sưu tập “Hoa” và bộ sưu tập “Xuân”. 3 bộ sưu tập áo dài này được trình diễn bởi 45 người đẹp, hoa hậu, hoa khôi doanh nhân trưởng thành từ các cuộc thi nhan sắc trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, các doanh nhân cũng gửi đến chương trình nhiều bản nhạc Xuân nổi tiếng đi cùng năm tháng. Tất cả tạo nên một không gian lãng mạn, đẳng cấp, đầy màu sắc và khó quên đối với những người tham dự chương trình.

IMG_5635

IMG_5155

IMG_5712

IMG_5673

Thông tin thêm về doanh nhân Trần Ngọc Bảo Liên

Là chuyên gia trang điểm, stylist có tiếng, Trần Ngọc Bảo Liên là cái tên quen thuộc với cộng đồng doanh nhân nữ tại TP.HCM. Thương hiệu Bảo Liên Make Up, Bảo Liên Luxury hay gần đây nhất là Bellezza của chị đã trở thành một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy của giới mộ điệu thời trang và cái đẹp.

IMG_6367

“Làm tất cả vì cái đẹp, lấy niềm vui, hạnh phúc của mọi người làm niềm vui, hạnh phúc cho chính mình”. Đó là phương châm làm việc của chị Trần Ngọc Bảo Liên – Đại sứ WLIN Tp.HCM – CEO thương hiệu Make- up Bảo Liên.

bao lien

Doanh nhân Trần Ngọc Bảo Liên

Người ta thấy một Bảo Liên sâu sắc, từng trải trên thương trường; một Bảo Liên tỏa sáng và rực rỡ trên sân khấu; một Bảo Liên năng động, sáng tạo khi tự mình đảm nhiệm tổ chức sự kiện lớn cho hàng trăm doanh nhân; một Bảo Liên hết mình với các hoạt động thiện nguyện và một Bảo Liên ân cần ở vị trí “hậu phương” trong gia đình với vai trò làm vợ, làm mẹ. Ở vị trí nào, vai trò nào, chị cũng hết lòng hết sức cho từng công việc chị đảm nhận, thế nên những người ở cạnh chị luôn bị thu hút bởi năng lượng tích cực và sự yêu thương lan tỏa mà chị mang lại. Thật không ngoa khi nói rằng, mọi người hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào từng sản phẩm chị mang đến, từng sự kiện chị thực hiện vì cái tâm và cái tầm của chị. Nhìn lại hành trình đã đi qua, bất cứ ai cũng có thể cảm nhận được sự quyết liệt, nhạy bén nhưng đầy tinh tế trong kinh doanh và cuộc sống của người phụ nữ tài sắc vẹn toàn này – doanh nhân Trần Ngọc Bảo Liên.

Cùng nhìn ngắm lại những thiết kế trong BST Sắc Hoa Xuân:

IMG_5620

IMG_5433

IMG_5292

IMG_5264

IMG_5225

IMG_5183

IMG_5767

IMG_6063

IMG_6109

IMG_6134

IMG_6143

IMG_6243

IMG_6280

PV