đọc tin nhanh

Nữ doanh nhân Thúy An là một người đẹp tỏa sáng ở nhiều cuộc thi nhan sắc và đạt danh hiệu, ở chị toát lên một vẻ đẹp của người phụ nữ trẻ trung, xinh đẹp, bản lĩnh và kiên trì.


Với những đức tính trên, mặc dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng nữ doanh nhân Thúy An đã khẳng định được tài năng, bản lĩnh qua việc thành lập và điều hành chuỗi thẩm mỹSài Gòn Nail Spa. Đồng thời, với tấm lòng nhân hậu, chị cũng thường xuyên là mạnh thường quân trong các dịp chia sẻ, đóng góp cho công tác thiện nguyện. Bên cạnh đó Thúy An còn luôn muốn chia sẻ với mọi người bí quyết làm đẹp giúp các chị em có được nhan sắc như mình.

Xuất thân từ gia đình không khá giả nên Thúy An đã hun đút cho mình ý chí tự lập từ nhỏ. Với bản tính yêu thích cái đẹp và mong muốn làm đẹp cho đời, cho người nên Thúy An tự trau dồi và không ngừng nghiên cứu về nghề thẩm mỹ, spa. Đặc biệt, vào tháng 11 vừa qua, chị quyết định sang Hàn Quốc, một đất nước có sự phát triển mạnh mẽ và nổi tiếng về ngành thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp để tu nghiệp. Nhờ đam mê và sự cố gắng, Thúy An không những chăm chỉ, chịu khó trong lĩnh vực làm đẹp, không ngừng học hỏi kinh nghiệm kinh doanh, điều hành và phát triển chi nhánh của thẩm mỹ Sài Gòn Nail Spa ở các địa điểm khác nhau.

Sài Gòn Nail Spa nổi tiếng nhiều năm qua trên thị trường nhưng không quá ồn ào như các trung tâm làm đẹp khác. Con đường phát triển của Sài Gòn Nail Spa là sự uy tín, phát triển trong im lặng, không thuê ngôi sao hoặc các sao quảng cáo hay pr đại trà. Với phương châm mang tới vẻ đẹp hoàn hảo cho bạn, Sài Gòn Nail Spa không ngừng hoàn thiện về mọi mặt nhằm đáp ứng nhu cầu cao nhất của chị em phụ nữ, để từ đó hoàn thành sứ mệnh “Trao sắc đẹp tự nhiên – Mang đến tự tin cho phụ nữ Việt”.

Với lối kiến trúc hiện đại và sang trọng, cùng với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên tay nghề cao, chắc chắn  khi đến Sài Gòn Nail Spa, bạn sẽ được tận hưởng một không gian thư giãn cũng như các dịch vụ hoàn  hảo trong tiếng nhạc du dương êm đềm cùng hương thơm thảo mộc nhẹ nhàng dường như bỏ lại sau lưng guồng quay vội vã của cuộc sống. Điều đặc biệt hơn nữa bạn sẽ tận hưởng được các dòng sản phẩm khi đến Sài Gòn Nail Spa, các sản phẩm được sản xuất nguyên liệu từ Hàn Quốc, luôn đặt tâm huyết trong từng sản phẩm, tác dụng hiệu quả độc nhất trên thị trường hiện nay. The Beauty Spa là một trong những trung tâm luôn học hỏi, cải tiến và không ngừng cố gắng phát huy chất lượng trong từng sản phẩm tạo nên sự khác biệt các sản phẩm khác trên thị trường.