đọc tin nhanh

Năm 2023 được xem là một hành trình nhiều dấu ấn của doanh nhân Nguyễn Thu Hồng – Phó Chủ tịch mạng lưới Nữ doanh nhân toàn cầu Happy Women Leader Network (HWLN), Chủ tịch Công ty Cổ phần Tập đoàn F.O.G. Nữ doanh nhân cho biết “Thành công ở hiện tại là động lực cho tương lai. Tôi sẽ không ngừng nỗ lực và không ngừng cống hiến cho sự nghiệp và cộng đồng”.

Được biết đến với vai trò Phó Chủ tịch mạng lưới nữ doanh nhân toàn cầu Happy Women Leader Network (HWLN) với hơn 18.000 thành viên, doanh nhân Nguyễn Thu Hồng nhận được sự tín nhiệm và trân quý từ đông đảo thành viên trong cộng đồng cũng như thế hệ doanh nhân trẻ. Đặc biệt, năm 2023 vừa qua, nữ doanh nhân này đã tạo được dấu ấn với hàng loạt thành tích nổi bật.

Doanh nhân Nguyễn Thu Hồng – CEO Công ty Cổ phần Tập đoàn F.O.G

Sau khi ra mắt thương hiệu Kaier, chuyên về các sản phẩm hữu cơ – thuộc hệ sinh thái của Công ty Cổ phần Tập đoàn F.O.G do chị sáng lập và điều hành, chỉ sau một thời gian ngắn, đặc biệt là trong các năm 2022, 2023 Kaier đã nhanh chóng được người tiêu dùng đón nhận, tin tưởng và ưa dùng. Cùng với đó, là một trong những trụ cột của mạng lưới nữ doanh nhân toàn cầu Happy Women Leader Network, tháng 3/2023, doanh nhân Nguyễn Thu Hồng thành lập Câu lạc bộ xúc tiến thương mại và trở thành người đứng đầu trong các phiên điều hành xúc tiến thương mại của Câu lạc bộ.

Các chị em trong tổ chức HWLN Miền bắc 1 cùng dự tiệc “Year end Party 2023”.

Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, nữ doanh nhân còn tích cực đóng góp cho cộng đồng thông qua các dự án thiện nguyện ý nghĩa đến những hoàn cảnh còn nhiều khó khăn trong cuộc sống. Với những đóng góp bền bỉ trong suốt các năm vừa qua, Chủ tịch Tập đoàn F.O.G đã vinh dự được trao tặng bảng vàng cống hiến – tấm gương điển hình cống hiến cho công tác từ thiện vì an sinh xã hội.

CEO Nguyễn Thu Hồng được vinh danh Doanh nhân truyền cảm hứng năm 2023.

Nữ doanh nhân cùng nhiều cộng sự không ngừng nỗ lực đóng góp cho sự phát triển của mạng lưới Nữ doanh nhân toàn cầu thông qua các Hội thảo và chuỗi chương trình quốc tế, các phiên xúc tiến thương mại, ra mắt Ban truyền thông – đối ngoại. Sự nghiệp kinh doanh của doanh nhân Nguyễn Thu Hồng tiếp tục gặt hái được những thành quả ấn tượng như ra thêm một số sản phẩm tinh dầu mới vào tháng 8/2023, giới thiệu trang thông tin Mother’s Nest – kênh truyền thông đa năng sản phẩm tiêu dùng tốt cho sức khỏe, doanh nghiệp do nữ doanh nhân điều hành cũng hợp tác với nhiều thương hiệu mạnh trong năm vừa qua. Những cột mốc ấn tượng ấy đã góp phần khẳng định tên tuổi, vị thế và sức ảnh hưởng của doanh nhân Nguyễn Thu Hồng trong cộng đồng nữ doanh nhân Việt Nam.

Doanh nhân Nguyễn Thu Hồng (Ở giữa) cùng các Nữ doanh nhân.

Nhìn lại hành trình 2023, doanh nhân Nguyễn Thu Hồng chia sẻ: “2023 là một năm tương đối khó khăn khi nhiều doanh nghiệp đối mặt với không ít khó khăn. Nỗ lực thôi chưa đủ, mỗi doanh nghiệp cần linh hoạt thay đổi chính mình, trong đó chọn lọc những sản phẩm kinh doanh phù hợp, tăng cường hợp tác liên kết tìm đầu ra cho sản phẩm, xác định đúng đối tượng khách hàng và thị trường tiềm năng, luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu đã giúp Tập đoàn F.O.G duy trì và dần khẳng định thương hiệu, chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng trong năm vừa qua. Bên cạnh đó, tôi cũng nỗ lực chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân và doanh nghiệp đến các thành viên trong cộng đồng mạng lưới nữ doanh nhân để cùng nhau phát triển”.

NSƯT Đỗ Kỷ và doanh nhân Thu Hồng trong chương trình “Táo Quân” Chào Xuân 2024 của tổ chức HWLN.

Trong năm 2024, doanh nhân Nguyễn Thu Hồng cho biết, chị sẽ tiếp tục nghiên cứu, phát triển những dự án kinh doanh mới bên cạnh nỗ lực phát triển mạng lưới Happy Women Leader Network và triển khai các dự án thiện nguyện mới, lan tỏa yêu thương đến cộng đồng.

Một số hình ảnh của Nữ doanh nhân Nguyễn Thu Hồng – CEO Công ty Cổ phần Tập đoàn F.O.G

Thùy Dương