đọc tin nhanh

Vừa qua, nhân dịp chào xuân mới Giáp Thìn 2024, Công ty TNHH Thành Lợi – Nhà phân phối Thép đã tổ chức lễ tất niên tri ân đối tác, khách hàng kỷ niệm 25 năm thành lập công ty.

Bà Đoàn Thị Như Mai, Giám đốc điều hành (Ở giữa) – Ông Hà Nhựt Quang, Phó giám đốc (Bên trái) và Bà Hà Thị Trúc Phương – Phó giám đốc (Bên phải)

Đại diện ban lãnh đạo công ty gửi hoa tri ân đến các đối tác: TGĐ Hidekazu Fukunishi (Công ty TNHH Thép Vina Kyoei) – GĐ Đỗ Minh Quý (CN Công ty TNHH Thép Hoà Phát Hưng Yên tại Bình Dương) – GĐ kinh doanh Tony Huang (Công ty TNHH Gang Thép Hưng Nghiệp FORMOSA Hà Tĩnh) – Phó TGĐ Hồ Vĩnh Lộc (Công ty Cổ Phần Thép ASEAN) – GĐ Kinh doanh Phạm Thị Hải (Công ty CP thép Nam Kim)

Chương trình nhằm tôn vinh sự lãnh đạo của ban giám đốc công ty cũng như tri ân cán bộ công nhân viên và khách hàng đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian dài. Nỗ lực trong việc xây dựng, phát triển và không thể nào không có những khó khăn, nhưng với niềm tin của khách hàng, sự nhiệt huyết của tập thể cán bộ nhân viên đã giúp công ty vượt qua những giai đoạn khó khăn của ngành thép, đặc biệt là năm 2023 vừa qua.

Công ty TNHH Thành Lợi – Nhà phân phối Thép được thành lập 30/12/1999. Thành Lợi là đơn vị tiên phong ở Miền Nam Việt Nam chuyên phân phối thép phục vụ cho xây dựng dân dụng, công nghiệp và thép cuộn kéo dây. Cửa hàng thép đầu tiên được thành lập vào năm 1989, nằm ở vòng xoay Phú Lâm quận 6, TPHCM là một doanh nghiệp gia đình. Sau hơn 30 năm phát triển công ty đã mở rộng với hơn 10 chi nhánh, khu vực TP.HCM, Miền Tây, Bình Dương, Bình Phước, Lâm Đồng và trở thành một trong những đơn vị phân phối sắt thép lớn nhất Miền Nam Việt Nam. Thành Lợi rất vinh dự và tự hào khi cung cấp sắt thép cho hơn 4000 đại lý và nhận được sự tín nhiệm của hàng triệu người dân trong vài thập kỷ qua. Thành Lợi có hệ thống kho bãi, máy móc và thiết bị vận chuyển tối tân nhất, chuyên phục vụ sắt thép nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Trong bối cảnh thị trường sắt thép đa dạng với nhiều chủng loại khác nhau, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tâm tư vấn và hỗ trợ để khách hàng có được sản phẩm theo đúng với nhu cầu.

Thành Lợi là đại lý phân phối chính thức của Vina Kyoei, Hòa Phát, Pomina, Asean, Nam Kim và các thương hiệu sắt thép nổi tiếng khác trong và ngoài nước, với phương châm luôn đem đến những mặt hàng sắt thép đa dạng, nguồn cung dồi dào và giá cả cạnh tranh nhất nhằm mục đích phục vụ nhu cầu đa dạng của quý khách hàng.

Năm 2023, ngành thép cũng chịu ảnh hưởng xấu do nhu cầu thấp từ việc đóng băng của thị trường bất động sản trong nước, nhưng với tinh thần quyết tâm cao độ. Công ty Thành Lợi đã cùng nhau vượt qua khó khăn thử thách và tôi luyện sự trưởng thành và vững vàng hơn. Đó chính là động lực, là phần thưởng tuyệt vời nhất để toàn thể cán bộ CNV Thành Lợi cùng nhau tiến về phía trước.

Bà Bùi Thị Thanh Phụng (bên trá) trao hoa cảm ơn các vị khách quý.

Chương trình kỹ niệm 25 năm thành lập cũng là dịp tất niên cuối năm mà Thành Lợi muốn tạo nên một không khí thân mật, ấm áp cùng quý đối tác, khách hàng và tập thể nhân viên, tri ân sự gắn bó là đóng góp để tạo nên một thành lợi phát triển không ngừng. Nhân dịp mừng xuân mới CTY TNHH Thành Lợi – Nhà phân phối Thép gửi lời chúc đến quý lãnh đạo, quý đối tác, khách hàng và toàn thể cán bộ nhân viên một mùa xuân mới an lành, hạnh phúc và thắng lợi!

Ban lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, nhân viên Công ty TNHH Thành Lợi – Nhà Phân Phối Thép
Đại diện công ty chụp ảnh lưu niệm cùng đối tác

Bài Khánh Hoa Sen