đọc tin nhanh

Chương trình “Trái Tim Phụ Nữ – Trái Tim Ngọc Trai” tiếp tục mở rộng với nhiều hoạt động thiết thực tại TP.HCM, không chỉ dừng lại ở các đêm nhạc truyền cảm hứng như “Hương Trăng Như Ngọc”. Dự án này đã phối hợp với Hội Liên Hiệp Phụ Nữ các quận tổ chức nhiều chuyên đề giúp phụ nữ nâng cao kiến thức và kỹ năng.

Các chuyên gia hàng đầu cùng đồng hành đem các chuyên đề thiết thực đến Hội phụ nữ các Quận.

Bà Trần Thị Thao Giang, chủ tịch PEARLTALK và người sáng lập dự án, cho biết bà luôn mong muốn tìm cách giúp phụ nữ một cách thực tế hơn. Bà tin rằng, để phụ nữ thấu hiểu và phát triển bản thân, họ cần được nghe nhiều thông tin hơn từ các chuyên gia. Điều này sẽ giúp họ trở nên mạnh mẽ và tự chủ hơn.

Bà Trần Thị Thao Giang nhà sáng lập dự án Trái tim Phụ nữ Trái tim Ngọc trai – Bà Nguyễn Việt Hà, Phó trưởng ban hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế hội LHPN Thành phố – Bà Nguyễn Đoàn Kim Sơn, sáng lập hệ thống trường Xanh Tuệ Đức và chuỗi Làng Hạnh phúc – Bà Huỳnh Đặng Hà Tuyên, quận ủy viên, chủ tịch hội LHPN Quận Bình Tân.

Nhờ sự hỗ trợ của các lãnh đạo Hội Liên Hiệp Phụ Nữ TP.HCM như bà Trần Phượng Trân và bà Nguyễn Việt Hà, cùng các chủ tịch Hội LHPN các quận, bà Thao Giang đã có thêm động lực để triển khai các hoạt động cho phụ nữ.

Chủ tịch hội liên hiệp Phụ nữ TP. HCM Phượng Trân chia sẻ khích lệ tinh thần VÌ PHỤ NỮ cho bà Trần Thị Thao Giang cùng các nữ lãnh đạo quận trong 1 lần đến thăm và ủng hộ cơ sở Pearltalk.
Bà Huỳnh Như Oanh, chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ Quận 6 phát biểu trong buổi chuyên đề “ Thấu hiểu thân tâm”.

Dự án “Trái Tim Phụ Nữ – Trái Tim Ngọc Trai” là dự án phi lợi nhuận, với các chuyên gia đào tạo tham gia hoàn toàn tự nguyện và miễn phí. Những chuyên gia hàng đầu như Tiến sĩ Lý Thị Mai, PGS.TS Trần Hữu Đức, và GD. Trần Việt Quân đã nhiệt tình đóng góp thời gian và tri thức của mình cho dự án. Họ tham gia vào các hoạt động chia sẻ chuyên đề hữu ích cho phụ nữ.

Ca nhạc sĩ Issac Thái – Chuyên gia Nguyễn Đoàn Kim Sơn – Chuyên gia Trần Hữu Đức – Hoste  Trần Thị Thao Giang trong phiên tọa đàm chủ đề “ Kiến tạo gia đình hạnh phúc “ tại hội LHPN Q Bình Tân.

Bà Thao Giang nhấn mạnh rằng, phụ nữ trở nên hạnh phúc hay không phụ thuộc vào cách họ nhìn nhận bản thân. Trong các buổi chia sẻ, bà luôn nhấn mạnh thông điệp: Thay vì cố gắng thay đổi hoàn cảnh, hãy đầu tư và tập trung vào bản thân nhiều hơn.

Chuyên gia Trần Việt Quân với chuyên đề “ Cha mẹ dạy con tư duy độc lập” tại hội LHPN Quận 11.

Các chuyên đề như “Phụ nữ thấu hiểu thân tâm”, “Bí mật thế giới đàn ông”, “Cha mẹ dạy con tư duy độc lập”, Kiến tạo gia đình hạnh phúc/ Phụ nữ Bình quyền/ Dạy con thời công nghệ số/ Dạy con như Đại bàng/ DISC thấu hiểu con người/ Phụ nữ và phong cách/ Làm mẹ thông thái/ Cách giữ gìn làn da/ Phụ nữ Yêu mình như thế nào?/ Phụ nữ làm sao để tự tin…/ Sức khỏe sinh sản / Phụ nữ khởi nghiệp/ Kỹ năng bán hàng … và nhiều chuyên đề khác đã và sẽ tiếp tục được tổ chức.

Các nữ Lãnh đạo vui vẻ chụp hình bên Gian hàng Phụ nữ khởi nghiệp

 Dự án cũng sẽ mở rộng các hoạt động khởi nghiệp cho phụ nữ, với sự hỗ trợ từ các doanh nghiệp, tạo ra công ăn việc làm và thu nhập ổn định cho phụ nữ.