Doanh nhân Đỗ Thị Hồng Hạnh chia sẻ bí quyết lưu giữ thanh xuân

honghanh-oc-nhoi-thit-5

Phụ nữ hãy đẹp theo cách của bạn có thể và quan niệm phụ nữ đẹp để thành công và hạnh phúc là điều không thể sai đó là lời chia sẻ từ Nữ doanh nhân Đỗ Thị Hồng Hạnh, người phụ nữ bản lĩnh và nghị lực của thành phố ngàn hoa Đà Lạt.

Thành phố Đà Lạt được mệnh danh là phố sương mù với vẻ đẹp từ thiên nhiên thu hút hàng nghìn lượt khách về tham quan du lịch và nghỉ dưỡng hàng năm. Đà Lạt không chỉ được nhắc đến với thời tiết mát mẻ, khung cảnh tuyệt đẹp với nhiều địa điểm đẹp, con người thân thiện và đặc biệt với những món ngon trứ danh luôn níu chân du khách.

honghanh-oc-nhoi-thit-1

Doanh nhân Đỗ Thị Hồng Hạnh khoe vẻ rạng ngời bên cánh đồng hoa bất tử cũng là một địa điểm nổi tiếng dành cho khách du lịch đến với Đà Lạt

Mở đầu câu chuyện phóng viên chúng tôi được tiếp xúc với người phụ nữ với giọng nói ấm áp, nụ cười thân thiện và tiếp tôi tại một địa điểm mà chắc hẳn khách du lịch nào đến Đà Lạt cũng điều biết đó là Quán Ăn Gia Truyền thương hiệu Quán 33 Ốc Nhồi Thịt.

honghanh-oc-nhoi-thit-2

Doanh nhân Đỗ Thị Hồng Hạnh là chủ nhà hàng, quán 33 Ốc Nhồi Thịt với thương hiệu độc quyền hơn 10 năm tại TP Đà Lạt mà khách du lịch khi đặc chân đến đều muốn một lần thưởng thức và thưởng thức một lần rồi sẽ không quên và muốn tìm lại.

honghanh-oc-nhoi-thit-3

Đứng sau thành công của thương hiệu nổi tiếng Doanh nhân Đỗ Thị Hồng Hạnh còn được mọi người yêu mến bởi không chỉ trong kinh doanh, mà trong cuộc sống bà còn được mọi người yêu quý bởi sự quan tâm đến sẽ chia với nhiều người, đặc biệt dành cho chị em phụ nữ.

honghanh-oc-nhoi-thit-4

Doanh nhân Hồng Hạnh chia sẻ “Trước đây khi mới xây dựng thương hiệu, tôi cứ mãi làm, cố gắng hết mình cho công việc đôi khi tôi bỏ quên bản thân mình, kiếm tiền nhưng không dùng tiền để mua được niềm vui và hạnh phúc, giờ đây đối với tôi ngoài gia đình, công việc thì niềm vui của tôi còn ở việc tôi biết quan tâm chăm sóc bản thân mình nhiều hơn, đến những nơi tôi thích, làm những việc tôi muốn đặc biệt tôi chia sẻ và giúp đỡ cộng đồng, những người phụ nữ như tôi trước đây, những người khó khăn hơn tôi vì với tôi mang lại nụ cười cho người khác chính là hạnh phúc của bản thân. Và tôi của hiện tại đã chứng minh được điều đó.

honghanh-oc-nhoi-thit-6

Tôi chia sẻ ra đây không phải là chỉ dạy hay bảo người khác phải làm theo mình, nhưng với chính bản thân tôi từ một người phụ nữ chỉ biết nội trợ, tay lắm chân bùn và từng thất bại trong cuộc sống nhưng với nghị lực tôi biến những việc không thể thành có thể. Tôi bước ra khỏi cái bóng tối của tôi để hoà nhập, giao lưu, chia sẻ với cộng đồng, biết yêu thương chăm sóc bản thân, điều đầu tiên sau những việc đó tôi thấy vui và hạnh phúc hơn và với những niềm vui và hạnh phúc đó tôi có thêm được nhiều thành công trong cuộc sống và công việc.

honghanh-oc-nhoi-thit-7

Với tôi là một phụ nữ để thành công trước hết bạn phải làm chủ được bản thân, tâm an yên và tự khắc bạn sẽ làm được những điều tốt đẹp. Hiện tại công việc mỗi ngày của tôi là quản lý, chăm sóc công việc kinh doanh và tôi luôn dành thời gian cố định mỗi ngày cho việc chăm sóc bản thân bằng việc chăm sóc sức khỏe với chế độ tập luyện ăn uống để khỏe và lưu giữ được sự dẻo dai của người phụ nữ trung niên.

honghanh-oc-nhoi-thit-8

Ngoài ra thời gian rảnh tôi đến với các mảnh đời còn khó khăn vất vả để phần nào mang lại sự ấm áp và cũng mang lại niềm hạnh phúc cho bản thân tôi. Cuộc sống đôi khi hạnh phúc và niềm vui nó rất giản dị và không phải xa vời, chỉ cần chúng ta biết đủ sẽ đủ, thấy an yên là hạnh phúc”.

Bài Khánh Hoa Sen