Doanh nhân Hoàng Thị Thắm tiếp tục thử sức với phim ảnh

hoang-linh-phi-16

Sau thành công của vai Dì Ghẻ trong bộ phim “Tấm Cám thời @”, doanh nhân Hoàng Thị Thắm lại “khăn gói” vào HCM để tiếp tục thử vai ở một bộ phim mới của Đạo diễn Trường Thịnh. 

Thời gian vừa qua, doanh nhân Hoàng Thị Thắm đã gặt hái được nhiều dấu ấn khi được vinh danh Doanh nhân tiêu biểu 2020 trong sự kiện chào mừng 1010 năm Thăng Long – Hà Nội, khai trương phòng trị liệu, chăm sóc sức khỏe tại địa chỉ 1/3 đường Phai Vệ, P. Vĩnh Trại, TP. Lạng Sơn; phát triển hoạt động kinh doanh sản phẩm Firmax3.hoang-linh-phi-1

hoang-linh-phi-6

Vì để lại ấn tượng trong vai diễn Mẹ ghẻ trong phim Tấm Cám thời @ được chiếu trên Youtube của đạo diễn Trường Thịnh, chị tiếp tục được Nhà sản xuất phim Bí mật Hoàng gia, Đạo diễn Trường Thịnh mời thử vai. Mặc dù đã làm việc với nhau, thế nhưng ở một vai diễn mới, chị phải tham gia casting như bao diễn viên khác. Vai diễn được mong chờ dành cho chị là Hoàng Linh Phi.

hoang-linh-phi-10

Doanh nhân Hoàng Thị Thắm tham gia casting phim Bí mật Hoàng Gia

hoang-linh-phi-9

Chụp ảnh cùng đại diện nhà sản xuất Ngọc Hồng

Bộ phim được nhà sản xuất Ely Hoài Group, Green Landworld, Ngọc Hồng Group đầu tư cao chi phí sản xuất từ diễn viên, bối cảnh, trang phục… cùng với sự tâm huyết của Đạo diễn Trường Thịnh sẽ mang đến một sản phẩm mới đầy hấp dẫn. Bộ phim dự kiến khởi quay vào đầu tháng 12/2020.

hoang-linh-phi-14

Chị từng góp mặt vào bộ phim Tấm Cám thời @

Nói về doanh nhân Hoàng Thị Thắm, chị là một người con của dân tộc Tày, Lạng Sơn. Hiện tại chị đang giữ chức vụ Giám đốc Công ty TNHH MTV Trần Gia Linh, công ty chuyên kinh doanh xuất nhập khẩu vật liệu chịu lửa. Bên cạnh việc điều hành công ty riêng, chị còn hỗ trợ điều hành công ty của chồng. Ngoài ra, chị đang phân phối sản phẩm của Công ty RF3WORLD – Sản phẩm Firmax3, có xuất xứ từ Malaysia. Chị là một trong những nữ doanh nhân tiên phong đem đến những sản phẩm mới và chất lượng cao cho Việt Nam. Luôn học hỏi thành tựu của thế giới, cố gắng tiếp cận với những điều tốt nhất để nâng cao chất lượng cho thị trường, những sản phẩm tốt của thời đại 4.0 được chị khai thác hết mức tối đa để nâng cao chất lượng dịch vụ cho người tiêu dùng Việt Nam.

hoang-linh-phi-5

Vai diễn Hoàng Linh Phi trong phim Bí mật Hoàng gia

Hiện tại chị đang ấp ủ kế hoạch kinh doanh online để tăng tương tác với khách hàng, giảm thời gian mua sắm trực tiếp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hàng hoá và chất lượng dịch vụ. Từ đó mở rộng mạng lưới ra khắp cả nước và các nước khác trong khu vực. Chị vạch ra sẵn mục tiêu chiến lược cho chặng đường kinh doanh của mình theo từng chặng thời gian ngắn và dài, từng bước thiết kế những hoạt động phù hợp để đẩy mạnh sản xuất và tiêu thụ hàng hoá. Nhìn chị làm việc trong bận rộn và nhiệt huyết, ít ai nghĩ rằng đây là năng lượng của một người phụ nữ, nhất là trên thương trường.

hoang-linh-phi-3

Chia sẻ với chúng tôi, chị cho biết, sắp tới sẽ cho ra các dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của người dùng hơn, cải tiến chất lượng và mẫu mã để đem đến một sản phẩm hoàn thiện nhất. Đó không đơn thuần là tham vọng mà là cả ước mơ của một nữ doanh nhân có tầm nhìn có chí hướng. Chị đã góp phần làm thay đổi hình ảnh của người phụ nữ trong xã hội hiện đại, người phụ nữ hiện đại không chỉ làm chủ bản thân, làm chủ kinh tế mà còn làm chủ cả một sự nghiệp lớn có tác động đến xã hội. Chính nhờ những nữ doanh nhân như chị, vị trí của người phụ nữ mới dần được thay đổi và nâng cao, đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng đất nước, xây dựng xã hội.

hoang-linh-phi-8

hoang-linh-phi-7

Lĩnh vực kinh tế mỗi ngày đều biến đổi với sự phát triển của nhiều doanh nghiệp lớn được điều hành bởi những người chủ có hoài bão lớn. Với cái tâm của một người kinh doanh chân thành, nhiệt huyết như nữ doanh nhân Hoàng Thị Thắm, thị trường sẽ ngày càng được đón chào thêm nhiều sản phẩm có chất lượng, nhiều nữ doanh nhân năng động, độc lập và tài ba.

 PV