đọc tin nhanh

Xuất thân từ quê hương Bạc Liêu, một vùng đất nổi tiếng với văn hoá ẩm thực phong phú, ông Lý Trường Huy đã bắt đầu đam mê nấu ăn và khám phá về gia vị và nguyên liệu nông sản Việt từ khi còn ở tuổi trẻ. Sự say mê này đã tạo động lực thúc đẩy ông sáng tạo, nghiên cứu và phát triển thương hiệu nước xốt Quốc Yến.

Doanh nhân Lý Trường Huy đã trở thành một tên tuổi được biết đến rộng rãi trong cộng đồng nghiên cứu và kinh doanh lĩnh vực ẩm thực Việt Nam. Ngày nay, ẩm thực Việt đang ngày càng phát triển phong phú với nhiều sự đa dạng của các món ăn, đặc sản hương vị mang đậm bản sắc Việt trên bản đồ thế giới. Ông luôn nhấn mạnh giá trị của truyền thống, niềm tự hào dân tộc và khả năng sáng tạo không ngừng trong lĩnh vực ẩm thực Việt Nam.

Doanh nhân Lý Trường Huy – Giám đốc Công ty TNHH Quốc Yến Cloud Kitchen.

Với niềm đam mê đối với gia vị, thảo mộc và thảo dược, doanh nhân Lý Trường Huy đã trải qua một quá trình dài tìm tòi, nghiên cứu trên 12 năm, đến với nhiều vùng đất trên khắp cả nước khám phá nhiều khu vực để hiểu rõ hơn về nguyên liệu, gia vị, thảo mộc và thảo dược chất lượng, sau đó kết hợp chúng lại với nhau để tạo ra sản phẩm nước xốt giàu dưỡng chất và vị ngon thơm, thấm đậm bản sắc ẩm thực truyền thống.

Nước xốt thương hiệu Quốc Yến của doanh nhân Lý Trường Huy được sử dụng chế biến hơn 500 món chay.

Trong khi nhiều người nghĩ đến nước xốt chỉ để sử dụng làm gia vị trong việc nấu các món ăn. Nhưng với nước xốt Quốc Yến của doanh nhân Lý Trường Huy mang lại sự đa dạng khi người tiêu dùng có thể ứng dụng nó để tạo nước chấm, làm gia vị nêm nếm nấu cho các món ăn thường ngày, cũng như sử dụng để làm món trộn và tẩm ướp vào sản phẩm cho các cơ sở, nhà máy chế biến sản xuất thực phẩm. Với mục tiêu sứ mệnh của ông muốn mang hương vị ẩm thực truyền thống của Việt Nam vươn ra thế giới, doanh nhân Lý Trường Huy đã thành công trong việc phát triển tạo ra một loại nước xốt Quốc Yến – một sản phẩm trong đậm đà bản sắc ẩm thực Việt đặc trưng.

Công ty TNHH Quốc Yến Cloud Kitchen tham dự chương trình “Hội chợ Xuân” quảng bá sản phẩm nước xốt Quốc Yến.

Điểm đặc trưng của nước xốt Quốc Yến là nhờ sự tinh tế trong việc kết hợp các loại thảo mộc và thảo dược cùng quá trình lên men công phu tinh tế để tạo ra hương vị đặc trưng riêng. Với sự hòa quyện kết hợp hơn 12 loại thảo mộc tự nhiên cùng với muối Bạc Liêu, đường nâu và đậu nành lên men tự nhiên… nước xốt này không chỉ tạo ra loại nước xốt hương vị thơm ngon đặc trưng riêng mà còn sử dụng được trong nhiều phong cách ẩm thực khác nhau, nước xốt Quốc Yến sẽ phù hợp với khẩu vị của người Việt và du khách quốc tế.

Doanh nhân Lý Trường Huy tự tay chế biến món ăn kết hợp với nước xốt Quốc Yến.

Đứa con tinh thần của mỗi người không chỉ đến từ kết quả mà còn bắt nguồn từ hành trình, những nỗ lực và trải nghiệm của từng cá nhân. Chia sẻ về đứa con tinh thần của doanh nhân Lý Trường Huy về hành trình của mình trong việc khám phá, trải nghiệm và tiếp thu nhiều kiến thức từ bật đàn anh đi trước, đồng thời tìm hiểu kỹ lưỡng từng loại thành phần.

Món ăn được kết hợp lá trà xanh với nước Xốt Quốc Yến.

Doanh nhân Lý Trường Huy chia sẻ: “Tôi đã đi đến nhiều quốc gia trên thế giới, thử các loại nước xốt đặc trưng của nhiều đất nước để phân tích thành phần cũng như cách chế biến để tạo ra hương vị đặc trưng, mà còn quan trọng hơn là ý thức được giá trị của nguồn gốc, văn hóa và truyền thống ẩm thực của mỗi quốc gia. Nhờ đó, tôi đã học hỏi nắm vững những kinh nghiệm quý báu về chế biến nước xốt, từ kinh nghiêm đó tôi đã kết hợp những nguyên liệu, gia vị, thảo mộc, thảo dược của Việt Nam để tạo nên một loại nước xốt trứ danh độc đáo”.

Sản phẩm nước xốt Quốc Yến có mặt tại nhiều hệ thống cửa hàng.

Đến nay, thương hiệu nước xốt Quốc Yến đã tạo dựng được vị thế nhất định trên thị trường Việt Nam thông qua việc không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và đổi mới sáng tạo. Với một lượng khách hàng trung thành ngày càng gia tăng, sản phẩm nước xốt Quốc Yến đã trở thành lựa chọn ưa thích không chỉ tại các hộ gia đình mà còn trong nhiều nhà hàng, khách sạn 5 sao và cơ sở, nhà máy chế biến thực phẩm trên khắp cả nước.

Nước xốt Quốc Yến được sử dụng chế biến tại các Nhà hàng và Khách sạn.

Sự thành công bước đầu của thương hiệu nước xốt Quốc Yến không dừng lại ở đó, doanh nhân Lý Trường Huy đã có những bước đi mạnh mẽ trong việc đưa sản phẩm nước xốt Quốc Yến mang hương vị độc đáo của ẩm thực Việt Nam lan tỏa đến với thị trường ẩm thực thế giới một cách mạnh mẽ. Ông không chỉ định vị thương hiệu nước xốt Quốc Yến của mình là biểu tượng của quốc gia và sự tự hào dân tộc mà còn mong muốn góp phần vào việc quảng bá nền ẩm thực Việt Nam đến với quốc tế.

Sản phẩm nước xốt Quốc Yến tại hệ thống Nhà hàng Mộc Miên được nhiều khách hàng tin dùng.

Bằng sự kết hợp tinh tế giữa truyền thống và hiện đại, giữa chất lượng và sáng tạo đã làm nên thành công thương hiệu nước xốt Quốc Yến của doanh nhân Lý Trường Huy trên con đường chinh phục thị trường quốc tế. Mong rằng trong một tương lai không xa, nước xốt mang thương hiệu Quốc Yến của doanh nhân Lý Trường Huy sẽ xuất hiện trên bản đồ ẩm thực của thế giới.

Phạm Anh