đọc tin nhanh

Sau hơn 3 tháng khởi động, cuộc thi Hoa Khôi Áo Dài Việt Nam Qua Ảnh đã lan tỏa được hình ảnh phụ nữ Việt Nam với trang phục áo dài trong cả nước và ban tổ chức đã chọn ra được Top 30 của cuộc thi. Top 30 là đại diện 15 thí sinh xuất sắc bảng A và 15 thí sinh xuất sắc nhất bảng B để tiếp tục lan tỏa tại vòng chung kết với chủ đề Tâm Hoa Tỏa Sáng.

Áo dài được xem là biểu tượng văn hóa gắn liền với hình ảnh người phụ nữ Việt Nam. Trải qua nhiều thời gian thăng trầm và phát triển, chiếc áo dài Việt Nam không ngừng thay đổi nhưng vẫn giữ được nét truyền thống. Khơi dậy niềm tự hào và góp phần tôn lên vẻ đẹp thanh lịch, dịu dàng của người phụ nữ Việt Nam đó cũng là ý nghĩa và giá trị mà cuộc thi mang đến.

Hoa Khôi Áo Dài Việt Nam Qua Ảnh ngoài lan tỏa được những hình ảnh đẹp của chị em phụ nữ trong trang phục truyền thống mà qua từng bức ảnh của từng thí sinh còn chia sẻ được những câu chuyện, giới thiệu và kết nối các hoạt động kinh doanh của các thí sinh đại diện cho các doanh nghiệp.

Vòng chung kết ban giám khảo sẽ chọn ra Top 10 chung cuộc là các thí sinh được yêu thích nhất qua lượt bình chọn cộng với nhận định từ ban giám khảo về phong cách cũng như khả năng xây dựng hình ảnh để góp phần quảng bá là lan tỏa không chỉ cuộc thi mà còn đại diện hình ảnh cho phụ nữ Việt Nam với trang phục áo dài truyền thống với cộng đồng.

Top 10 thí sinh chung cuộc sẽ được công bố và trao giải vào tháng 1 năm 2024.