đọc tin nhanh

Hoa khôi áo dài Việt Nam qua ảnh 2023 do ấn phẩm Văn hóa Doanh nhân Việt Nam tổ chức và Hoa Sen Media thực hiện thu hút các thí sinh ở cả 2 bảng A và B tại vòng sơ khảo “Tôi Yêu Tà Áo Việt”. 

Cuộc thi với ý nghĩa lan tỏa vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam qua tà áo dài truyền thống. Ngoài ra cuộc thi còn là sân chơi dành cho chị em phụ nữ có cơ hội thể hiện bản thân qua từng bức ảnh.

Vòng sơ khảo diễn ra từ ngày 05/10/2023-05/11/2023 các thí sinh tham gia bình chọn online trên fanpage chính thức của cuộc thi để chọn lựa thí sinh được yêu thích nhất mỗi tuần và ban giám khảo sẽ tìm ra những thí sinh vào bán kết.

Bán kết cuộc thi các thí sinh tham gia chụp ảnh có chủ đề “Việt Nam Gấm Hoa” cùng ekip ban tổ chức như: nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế, stylist, make-up và khách mời đặc biệt…

Cuộc thi là hành trình ý lan tỏa hình ảnh để của phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ yêu thích áo dài nói riêng. Ngoài ra còn là sự kiện giao lưu về văn hóa, chia sẻ những câu chuyện về phụ nữ trong hoạt động kinh tế, xã hội thức đẩy xây dựng và phát triển hình ảnh phụ nữ trong thời đại mới.

Vòng chung kết và gala trao giải dự kiến diễn ra vào tháng 12/2023 với bối cảnh dành cho các phần thi tại Đà Lạt.

Cùng Hoa khôi áo dài Việt Nam qua ảnh 2023 lan tỏa vẻ đẹp phụ nữ Việt.

PV