Lâm Thảo Vy – 9X thành công với thương hiệu Xuka Shop

1

Với ý chí vươn lên, làm chủ cuộc sống, cô gái trẻ Lâm Thảo Vy vượt qua nhiều khó khăn, khởi nghiệp thành công với cửa hàng thời trang Xuka Shop.

Thương hiệu Xuka Shop được thành lập vào năm 2016 với mong muốn tôn vinh vẻ đẹp hiện đại của phụ nữ. Lâm Thảo Vy, cô chủ xinh đẹp, duyên dáng của cửa hàng thời trang Xuka Shop được rất nhiều khách hàng yêu mến nhờ sự tận tình trong công việc cùng tư duy thẩm mỹ hiện đại, sang trọng.

Lâm Thảo Vy: Chủ shop thời trang nhiều người ngưỡng mộ - 1

Lâm Thảo Vy – Chủ thương hiệu thời trang Xuka Shop.

Thảo Vy chia sẻ, từ nhỏ chị đã phải sống với ông bà, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Vì thế, chị cũng nghỉ học từ sớm để phụ giúp ông bà. Trải qua nhiều công việc để kiếm thêm thu nhập như thu mua ve chai, bán bánh mì dạo…, đến năm 15 tuổi, chị chính thức rời quê hương để vào TP.HCM kiếm việc làm.

Lâm Thảo Vy: Chủ shop thời trang nhiều người ngưỡng mộ - 2

Thảo Vy sở hữu phong cách thời trang hiện đại, cá tính.

Sau khoảng thời gian dài đi làm thuê, Lâm Thảo Vy bắt đầu tập kinh doanh online. Chị mất khá nhiều thời gian để tìm kiếm nguồn hàng tốt và khách hàng. Thế nhưng, chính niềm khao khát mở một cửa hàng thời trang cho riêng mình mà chị vẫn luôn ấp ủ đã thôi thúc chị không ngừng cố gắng học hỏi và dành nhiều thời gian tìm hiểu về lĩnh vực này.

Lâm Thảo Vy: Chủ shop thời trang nhiều người ngưỡng mộ - 3

Ban đầu, chị mở một sạp quần áo nhỏ bán ngoài vỉa hè. Việc kinh doanh khi ấy không hề đơn giản, có khi còn phải “ôm hàng bỏ chạy” khi lực lượng chức năng đến dẹp vỉa hè. Tuy nhiên, điều đó không hề làm cô gái tài sắc này nản lòng mà còn là động lực để chị không ngừng cố gắng hơn nữa.

Ba năm sau đó, chị có được những khách hàng thân thiết, nguồn hàng tốt với giá cả hợp lý. Đồng thời, sự linh hoạt trong việc cập nhật mẫu mã theo xu hướng của thị trường giúp chị thu hút được nhiều khách hàng hơn nữa. Cùng với đó, sự phát triển của công nghệ thông tin, mạng xã hội giúp công việc kinh doanh của chị thêm thuận lợi. Từ đó, thời trang Xuka Shop cũng được nhiều người biết đến hơn.

Lâm Thảo Vy: Chủ shop thời trang nhiều người ngưỡng mộ - 4

Sự mạnh mẽ trong suy nghĩ, quyết đoán trong công việc và kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang của Lâm Thảo Vy giúp Xuka Shop thành công hơn với phong cách thời trang trẻ trung, mới lạ, trendy, nhận được nhiều yêu thương từ khách hàng và giúp cô tạo ra thu nhập cao hàng tháng.

Bày tỏ về những hướng đi trong tương lai, Lâm Thảo Vy chia sẻ sẽ tiếp tục mở rộng thương hiệu thời trang Xuka Shop bằng việc mở thêm cửa hàng mới. Bên cạnh đó, chị cũng sẽ phát triển thêm thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình. Chị mong muốn Xuka Shop sẽ luôn nhận được sự yêu mến và tin tưởng từ phía khách hàng.

Lâm Thảo Vy: Chủ shop thời trang nhiều người ngưỡng mộ - 5

Từ những trải nghiệm mà mình có được, Lâm Thảo Vy muốn gửi tới các bạn trẻ lời khuyên hãy cứ theo đuổi giấc mơ và sống đúng với đam mê của mình. Thành công sẽ chỉ thực sự đến khi bạn thật sự cố gắng.

XUKA SHOP

Địa chỉ: 101A Huỳnh Thị Hai, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP.HCM

Hotline: 0908 678 101 – 0901 456 680

Fanpage: Xuka Shop

PV