đọc tin nhanh

Hiện nay, các sản phẩm thuộc da được bày bán trên thị trường khá đa dạng phong phú. Tuy nhiên, để phân biệt và tìm được sản phẩm da thật chính hãng thì không phải ai cũng làm được. Sau nhiều năm kinh nghiệm, tìm tòi chàng trai trẻ gốc Cà Mau Phạm Hoàng Phương đang là tác giả của những sản phẩm thuộc da cá sấu độc đáo, đẳng cấp bậc nhất về cả mẫu mã lẫn kiểu dáng và chất lượng.

Hoàng Phương chụp ảnh cùng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Tuy nhiên, hẳn ít có ai biết được rằng chàng doanh nhân trẻ ấy đã trải qua một quá trình khổ luyện thành tài gian nan như thế nào. Anh có một tuổi thơ không được trọn vẹn. Từ khi 5 tuổi cha mẹ đã không còn chung sống với nhau, anh sống nương nhờ người nhà cô dượng, cuộc sống lưu lạc cũng khiến cho con đường học hành và những ước mơ của tuổi trẻ bị đứt đoạn. Sớm ý thức được số phận éo le của mình, cậu bé nghị lực ấy đã cố tìm mọi cách để “nhoi” lên.

Bước chân lên Sài Gòn bươn chải, kiếm sống cũng từ lý do đó để đến giờ khi nhớ lại những ngày qua, cảm xúc trong Phương vẫn ngập ngừng bùi ngùi xúc động. Đối với Phương khi đó, bất cứ việc gì có thể nuôi sống được mình anh đều chấp nhận làm hết. Duyên phận đẩy đưa khi anh bước chân vào làm công nhân cho một số công ty sản xuất các sản phẩm giả da, simili. Sự thiếu thốn, áp lực nghèo khổ cũng không làm ý chí của chàng trai trẻ bị mai một lụi tàn. Chính từ trong hoàn cảnh ấy, anh đã nghĩ mình cần phải vươn lên, phải tự làm chủ được bản thân và cuộc sống của mình. Từ trong sự khắc nghiệt ấy con đường tìm kiếm cho những ý tưởng sáng tạo được lớn lên.

Thời gian, kinh nghiệm cộng với những nỗ lực đã tạo dựng nên một doanh nhân kiên định lấp đầy những ý tưởng sáng tạo độc đáo và da cá sấu chính là cơ sở đưa anh đến với thành công.

Hiện tại, anh chính là CEO của công ty TNHH Phương Cá Sấu với nhãn hàng độc quyền mang biểu tượng “WIN” cùng với hình ảnh ngôi sao đi kèm trên biểu tượng… những hình ảnh này có nghĩa tượng trưng cho hy vọng và chiến thắng. Đồng thời thông qua đó anh gửi gắm ý niệm rằng, mỗi sản phẩm này đều sẽ mang lại sự may mắn thành công cho những chủ nhân của mình. Thương hiệu Phương Cá Sấu cũng từ đó có được vị trí không chỉ trên thị trường nội địa, mà còn được nhiều du khách nước ngoài tín dụng. Vừa qua, sản phẩm của công ty đã vinh dự nhận giải thưởng cao quý Thương hiệu xuất sắc Exellent Brand 2017, giải thưởng dựa trên kết quả bình chọn đánh giá của người tiêu dùng.

Phạm Hoàng Phương nhận nhận giải thưởng cao quý Thương hiệu xuất sắc Exellent Brand 2017

Các sản phẩm của Phương Cá Sấu không chỉ đảm bảo về yếu tố chất lượng mà còn luôn luôn có những mẫu mã, màu sắc và kiểu dáng mới phù hợp với nhu cầu thị hiếu người tiêu dùng và quan trọng hơn nó xứng tầm với chất liệu tạo nên sản phẩm… tất cả đó là những yếu tố tạo nên đẳng cấp của dòng sản phẩm thuộc da cá sấu: Kiêu sa và sang trọng.

Hiện tại anh Phạm Hoàng Phương đang ấp ủ cho những sản phẩm độc thiên về thủ công như: Nón, áo khoác, giày. Tuy nhiên để đạt được những sản phẩm đúng như mong muốn, trước mắt anh đang chú trọng đến vấn đề đầu tư cho đội ngũ nhân lực cốt cán có trình độ chuyên môn cao. Họ sẽ là những nhân tố đắc lực phối hợp cùng anh tạo dựng nên một vị thế Phương Cá Sấu cao hơn hiện tại. Hy vọng rằng những ý tưởng táo bạo, mới mẻ này sẽ nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của những tín đồ thời trang sành điệu.

Một số sản phẩm được làm từ da cá Sấu

Địa chỉ:  Số 90 đường TA11. Khu Phố 3, P. Thới An. Q12

Email. : phuongcasauoppor7@gmail.com

Điện thoại : 0969945474

Hiếu Trần

2 thoughts on “Phương Cá Sấu – Hành trình tạo đẳng cấp cho thuộc da cá sấu

  1. phương xin chân thành cảm ơn tất cả anh chị em đã luôn tin yêu,ủng hộ,,,và tiếp thêm động lực để phương phấn đấu và hoàn thiện hơn… trân trọng

Comments are closed.