đọc tin nhanh

Nằm trong chuỗi hoạt động vì cộng đồng của Quỹ Hành trình xanh, vừa qua Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương cùng với các thành viên của Quỹ đã có mặt tại Hải Phòng để tham gia chương trình diễu hành đi bộ cùng những người phụ nữ mắc bệnh ung thư vú.

Đây là sự kiện nhằm tạo không gian chia sẻ cho bệnh nhân, người thân và những cá nhân, tổ chức quan tâm tới căn bệnh ung thư vú, từ đó truyền cảm hứng và nhấn mạnh thông điệp nhân văn.

hanh-trinh-xanh-hai-phong-1
Chương trình còn nhằm truyền cảm hứng, khích lệ vận động thể thao tạo tâm lý tích cực cho bệnh nhân ung thư. Đặc biệt, hàng trăm bệnh nhân ung thư cùng với gia đình và các tổ chức đã cùng tham gia chương trình.

hanh-trinh-xanh-hai-phong-2

Chương trình góp phần mang lại một trải nghiệm giàu ý nghĩa về mặt tinh thần, giúp tạo nên một kết nối bền chặt hơn giữa cộng đồng bệnh nhân ung thư với các cá nhân, tổ chức trong xã hội.

hanh-trinh-xanh-hai-phong-4

Bằng sự đồng hành trên một hành trình thực tế, Nữ hoàng Bùi Thanh Hương với vai trò là Giám đốc điều hành Quỹ xã hội Hành trình xanh thông qua chương trình gửi gắm mong muốn được sát cánh cùng các bệnh nhân trong hành trình đầy thử thách chiến đấu với ung thư.

hanh-trinh-xanh-hai-phong-7

“Khi mọi người còn đang say giấc, bóng tối vẫn còn bao trùm thì 3h30p sáng, đoàn Hành trình xanh khởi hành từ Hà Nội đi Hải phòng để tham dự chương trình diễu hành đi bộ cùng những người phụ nữ mắc bệnh ung thư ngực và đặc biệt, những sự chuẩn bị âm thầm để mong dành tặng cho các chị một món quà bất ngờ. Hi vọng rằng những món quà của ngày hôm nay do Hành trình xanh mang tới – dù là rất nhỏ nhưng nó sẽ là nguồn động viên rất lớn, một món quà yêu thương dành tặng cho các chị – Những người phụ nữ kiên cường.

hanh-trinh-xanh-hai-phong-5

Ước mong các chị sẽ có thật nhiều sức khoẻ và là nguồn cảm hứng, truyền đi những thông điệp tích cực về nghị lực sống cho nhiều người.

hanh-trinh-xanh-hai-phong-9

Xin được cảm ơn Chi nhánh Mercedes An Du Hải Phòng và chi nhánh ngân hàng quốc dân NCB tại Hải phòng đã đồng hành cùng Quỹ xã hội từ thiện Hành trình xanh trong chương trình này.

hanh-trinh-xanh-hai-phong-6
Xin được gửi lời cảm ơn đến chị Ngọc – Người đã mất đi 1 bên chân và bị ung thư vú đã truyền một nguồn năng lượng rất tích cực, chị là điển hình cho hình ảnh Người phụ nữ kiên cường.

Và xin cảm ơn chương trình Điều ước thứ 7 của Đài Truyền hình Việt Nam đã cho Hành trình xanh có cơ hội được cùng những nhân vật của ngày hôm nay hiện thực hoá giấc mơ để viết tiếp những hành trình thật đẹp…” – Giám đốc điều hành Quỹ Hành trình xanh Bùi Thanh Hương chia sẻ.

hanh-trinh-xanh-hai-phong-3

        Ảnh: Nguyễn Việt Anh