đọc tin nhanh

Ngày 8/10 vừa qua Thẩm mỹ viện Olivia Spa Center của Á hậu Olivila Kim chính thức khai trương tại địa chỉ Số nhà C15 Đường số 1, Dự án khu nhà phố The garden 295 Tân Kỳ Tân Quý, phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.HCM.

khai-truong-olivia-kim-center-5

Sau khi ra mắt thương hiệu Olivia Secret, mới đây, Á hậu Olivia Kim lại tiếp tục cho ra mắt thẩm mỹ viện – Olivia Spa Center, một địa chỉ làm đẹp tin cậy dành cho chị em Sài thành. Tới dự buổi lễ khai trương là những khách mời như Nữ hoàng Sắc Đẹp Trần Huyền Nhung, Hoa hậu Trần Thị Phương, Hoa hậu Lê Dinh, Mc Trường Giang cùng đông đảo người thân, bạn bè, khách hàng thân thiết của Olivia Spa.

khai-truong-olivia-kim-center-4

Á hậu Olivia Kim từng đăng quang ngôi vị Á hậu tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á 2019 Tại Hàn Quốc. Bản thân là y sỹ của bệnh viên nhưng lại đam mê kinh doanh và muốn “lấn sân” sang lĩnh vực làm đẹp, bởi chính bản thân hiểu được tầm quan trọng của vẻ ngoài đối với mỗi người chứ không riêng gì ai. Chính vì vậy với với tâm huyết và kinh nghiệm nhiều năm, cùng với việc tu nghiệp các kiến thức về spa và thẩm mỹ, tại những đất nước được coi là thiên đường ngành làm đẹp như Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Singapore cô đã tư tin hơn trong công việc.

khai-truong-olivia-kim-center-6

Á hậu Olivia Kim và Nữ hoàng Sắc Đẹp Trần Huyền Nhung

Thẩm mỹ viện Olivia Spa chính thức  khai trương ngày 8/10 nhằm mục đích mở rộng và nâng cao các dịch vụ làm đẹp, từ chăm sóc da, phun môi, nhấn mí mắt, triệt lông, điều trị da cho đến các dịch vụ phẫu thẩm thẩm mỹ khác.

khai-truong-olivia-kim-center-2

Olivia Spa Center có hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đa dạng nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Đức, Mỹ, Hàn Quốc. Cùng với đó là đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, có bằng cấp, kiến thức chuyên sâu để đảm bảo việc thăm khám cẩn thận, chính xác, có thể thực mọi yêu cầu làm đẹp của khách hàng.

      khai-truong-olivia-kim-center-7

olivia-kim-chi-nhanh-q6-9

olivia-kim-chi-nhanh-q6-10

olivia-kim-chi-nhanh-q6-11

olivia-kim-chi-nhanh-q6-2

olivia-kim-chi-nhanh-q6-5

olivia-kim-chi-nhanh-q6-13

Thu Thu