đọc tin nhanh

Tại trung tâm AW Convention Center 252 Jahamun ro. Buam Dong Jongno – Seoul Hàn Quốc vào ngày 08/10/2019 vừa qua, nhằm chào mừng kỷ niệm 15 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2019), 89 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019) đã diễn ra sự kiện gia lưu Văn Hóa Việt nam – Hàn Quốc. 

Sự kiện văn hóa này là cơ hội để những người con xa xứ gặp gỡ, kết giao và hướng về cội nguồn, đồng thời để người dân Hàn Quốc hiểu thêm về những nét văn hóa của Việt Nam. Điều đó sẽ giúp tăng cường mối quan hệ hợp tác và hữu nghị tốt đẹp giữa Việt Nam và Hàn Quốc, đặc biệt khi hai nước đang hướng tới kỷ niệm 27 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao và 10 năm thiết lập quan hệ Đối tác hợp tác chiến lược.

thu-hien-viet-han-2

Sự kiện cũng chính là việc tôn vinh – vinh danh ở hạng mục Nữ doanh nhân Thời đại mới 2019 trong sự chúc mừng của hàng trăm khách mời tham dự của cả hai nước. Những nữ doanh nhân được tôn vình là những người phụ nữ hiện đại có công trong công cuộc kết nối và phát triển không chỉ ngoại giao hai nước mà còn xây dựng nền kinh tế.

thu-hien-viet-han-6

Doanh nhân Ngô Thị Thu Hiền

Được vinh danh trong chương trình là doanh nhân Ngô Thi Thu Hiền – Giám đốc công ty TNHH Jang Yun Seo, Công ty tọa lạc tại Thủ đô Seoul Hàn Quốc với lĩnh vực hoạt động phân phối các sản phẩm làm đẹp hàn quốc. Cô chính là người sáng lập và điều hành công ty TNHH Jang Jun Seo công ty chuyên phân phối các sản phẩm làm đẹp và chăm sóc da 100% từ thiên nhiên. Ngoài phân phối các sản phẩm về thị trường Việt Nam công ty còn xuất đi các nước như Đài Loan, Nhật, Mỹ…

thu-hien-viet-han-5

thu-hien-viet-han-4

Ngoài công việc quản lý công ty và chuỗi cửa hàng bán lẻ mỹ phẩm Hàn Quốc tại Việt Nam, Doanh nhân Ngô Thị Thu Hiền còn thử sức thêm lĩnh vực kinh doanh ăn uống. Cô mạnh dạn mở thêm quán cà phê lấy thương hiệu Oasia giữa thủ đô của Seoul – Hàn quốc. Tất cả những hoạt động và nổ lực không ngừng nghỉ là mình chứng cho sự thành công của cô ngày hôm nay.

thu-hien-viet-han-3

Thu Thu