Lời kêu gọi của Happy Lady Networking – “Hãy giữ lại phượng”

HDD_2510

Nhắc đến hoa phượng là nhắc đến một loài hoa của năm tháng học trò. Ai đã từng trải qua thời học sinh chắc chắn ít nhiều gì cũng có kỷ niệm về Phượng ,một loài hoa báo hiệu mùa thi, mùa chia tay của cuối năm học. Mặc dù vậy, nhưng dường như ai cũng yêu Phượng như yêu những năm tháng của tuổi học trò. Từ đó Phượng còn được gọi bằng một cái tên thân thương là Hoa Học Trò trong thơ ca nhạc họa.

Chính vì lẽ đó, Happy Lady Networking – một mạng lưới kết nối các chị em là nữ doanh nghiệp,nữ luật sư cùng thực hiện bộ ảnh để kỷ niệm về năm tháng học trò.

80

Đến với Happy Lady Networking, các chị em sẽ được giao lưu kết nối, học hỏi những kỷ năng mới như học cách phát triển bản thân, xây dựng thương hiệu cá nhân, học cách đi catwalk để dáng đi đẹp, học hát, học nhảy, học thuyết trình – nói chuyện trước đám đông, biểu cảm trước ống kính,học vẽ tranh- hội họa, học trang điểm, học kỹ năng làm vợ, làm mẹ để được hạnh phúc, học cách giao tiếp, ăn mặc sao cho phù hợp trong từng thời điểm, phong cách của riêng mình và học những phương pháp để kinh doanh hiệu quả thành công.

93

IMG_6505

Vì vậy, Happy Lady Networking luôn có những hoạt động sôi nổi để các chị em phụ nữ được học hỏi và trải nghiệm thực tế .Bên cạnh đó, Network cũng rất quan tâm đến vấn đề môi trường, thiện nguyện cũng như các hoạt động xã hội.

HDD_2634

Với ý tưởng đúng với chất học sinh, các nữ doanh nhân không ngại ngần hóa thân theo yêu cầu của diễn viên Trúc Thy – người có nhiều kinh nghiệm về hình ảnh để thực hiện những bức ảnh sống động, vui tươi, dí dỏm giống như tuổi học trò mà các nữ doanh nhân đã cách xa hơn 20 năm về trước.

11

Luật sư Chế Hồng

Khi Trúc Thy phát động chương trình này, nhiều chị em còn e ngại vì nghĩ rằng tuổi đã lớn nên không dám thực hiện, vì sợ người ta cho rằng mình làm vậy sẽ không hay. Riêng các thành viên của Happy Lady Networking thì rất hào hứng, dám sống trọn với đam mê và làm những điều mình thích.

229e74e40185fcdba594

Bích Hòa

Sau khi những bức ảnh được chia sẽ rộng rãi trên các phương tiện truyền thông vô tình tạo nên nguồn phấn khởi của các chị em U40,50  để bắt đầu dám thực hiện những bức ảnh sống với cảm xúc cho riêng mình.

4

Doanh nhân Phan Thu Thủy

Và sau đó là hàng loạt các hình ảnh của các nữ doanh nhân U40,50,60 rất dễ thương, mộc mạc trong tà áo trắng bên cạnh cánh phượng hồng để sống lại một thời của những ước mơ…..ký ức!

27123a125f73a22dfb62

Kim Chi

Bên cạnh việc thực hiện bộ ảnh “quay về kỷ niệm lúc còn học sinh” các chị em trong Happy Lady Networking thực hiện chiến dịch kêu gọi hãy giữ lại Phượng, đừng triệt hạ Phượng như những hình ảnh chặt cây Phượng lan truyền khắp nơi . Điều này làm xót lòng của rất nhiều thế hệ học sinh đã qua với những mùa phượng nở. Bên cạnh là kỷ niệm thì Phượng còn là một mảng xanh đem lại một không khí trong lành cho học sinh. Vì vậy,chúng tôi mong muốn hãy tìm giải pháp để giữ lại Phượng chứ đừng vì một chút cảm xúc nhất thời mà vội vàng chặt đốn Phượng . Đó là những mong muốn của các chị em trong Happy Lady Networking trong chiến dịch “ Hãy giữ lại Phượng”.

IMG_3748

Tuyết Trinh

Chiến dịch được sự hưởng ứng của rất nhiều các doanh nhân. Sắp tới đây sẽ rất nhiều hình ảnh của các doanh nhân trở về tuổi học sinh bên cánh phượng hồng.

899394101c72e12cb863

MC Trúc Thy

6

Bích Thủy

Để tham gia chiến dịch “Hãy giữ lại Phượng” cũng như tham gia Happy Lady Networking vui lòng liên hệ: Fanpage Happy Lady Networking.

Hotline: 0905356790

PV