đọc tin nhanh

Đến hẹn lại lên, một Hành trình Caravan của CLB Doanh nhân Hutech với chủ đề Kết nối Trái tim – Lần 2 đã diễn ra thành công ngoài mong đợi. Những giá trị về gắn kết, lan tỏa cộng đồng và nối vòng tay lớn trong yêu thương đã thật sự “bùng nổ” trong Caravan Hutech lần thứ 2 này.

caravan-hutech-1

Chương trình Caravan diễn ra trong hai ngày 9 và 10-11 đã kết nối các thế hệ doanh nhân, cựu sinh viên HUTECH và các khách mời cùng tham gia hành trình khám phá cung đường TP.HCM – Bà Rịa – Lộc An – Sông Ray – Hồ Tràm – Hồ Cốc – Phan Thiết.

caravan-hutech-2

Đặc biệt nối tiếp lần 1, CLB Doanh nhân Hutech đã viết nên câu chuyện cho riêng mình, tự hào và đầy hi vọng khi là CLB Doanh nhân đầu tiên có mặt ở hệ thống trường Đại học trên cả nước.

caravan-hutech-3

Chủ nhiệm CLB Doanh nhân HUTECH – TS Vũ Văn Hoàng phát biểu

Không những thế TS Vũ Văn Hoàng cho biết Caravan Doanh nhân HUTECH 2019 tổ chức đã kết nối các cựu sinh viên qua nhiều thế hệ, doanh nhân trong và ngoài trường lên đến 500 thành viên. Thông qua hoạt động kết nối như thế này nhằm phát huy tính tương tác giữa các cựu sinh viên, doanh nghiệp lan tỏa những hoạt động có ý nghĩa đến cộng đồng.

Chỉ khi chúng ta sống trong một tập thể vững mạnh, đoàn kết, luôn vì mục tiêu chung hướng đến phát triển xã hội, thì chắc chắn rằng mỗi thành viên luôn nhiệt huyết với đam mê, không ngừng sáng tạo. Từ đó mở ra sự thành công, khi đó những việc làm hướng đến cộng đồng sẽ trở nên ý nghĩa và khả năng truyền cảm hứng rất cao.

caravan-hutech-10

Chuyến đi Caravan Doanh nhân HUTECH 2019 (lần 2) với sự tham gia của gần 80 thành viên CLB Doanh nhân HUTECH, đồng thời cũng là cựu sinh viên các thời kỳ của trường. CLB Doanh nhân HUTECH đã phối hợp cùng Trung tâm Hợp tác Doanh Nghiệp thực hiện caravan lần này, nhằm đánh dấu sự kết nối giữa các thành viên Câu lạc bộ Doanh nhân HUTECH, cựu sinh viên, doanh nghiệp.

caravan-hutech-8

caravan-hutech-9

Tham gia trong hành trình còn có các đơn vị đồng hành như: Ngân hàng Nam Á, Chứng khoán MBS, Công ty Đại Việt, Viện Khoa Kỹ thuật Công nghệ cao Hutech, HD Bank, BĐS Lộc Sơn Hà, HTC – Hutechcons,…

caravan-hutech-5

Đây cũng là một hoạt động thiết thực nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Trường (26/04/1995 – 26/04/2020), đồng thời cũng là dịp kỷ niệm 37 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019).

caravan-hutech-7

Ngoài những ý nghĩa của caravan đem lại, điểm nhấn của hành trình chính là nơi dừng chân của Doanh nhân Hutech tại Trường PTTH Lý Thường Kiệt thuộc Thị xã Lagi, Tỉnh Bình Thuận. Đây là một ngôi trường có bề dày về lịch sử, quy tụ nhiều học sinh giỏi, luôn dẫn đầu với truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, học sinh luôn phấn đấu cao ở tất cả mọi mặt trận. Vì thế 25 suất học bổng được gởi trao đến các em học sinh vượt khó và luôn nỗ lực vươn lên của CLB Doanh nhân Hutech quả thật xứng đáng và nhiều ý nghĩa nhân văn.

caravan-hutech-6

Sau lễ trao học bổng, đoàn tiếp tục hướng về thành phố biển Phan Thiết, từ đồng lúa xanh mát, cò bay thằng cánh của địa phận Bà Rịa Vũng Tàu, đoàn lại được đi qua những cung đường biển thật đẹp, nên thơ. Mọi người dường như được sống trong không khí của thiên nhiên, hòa mình vào thế giới ấy để giải tỏa bao mệt mỏi, áp lực của công việc. Tạm gác lại để tâm trí được tận hưởng, được nghỉ ngơi đúng nghĩa.

caravan-hutech-12

TS. Kiều Tuân – Chủ tịch Hội đồng Quản trị nhà trường chúc mừng hành trình caravan lần 2 đến TS Vũ Văn Hoàng – Chủ tịch CLB Doanh nhân Hutech

Hành trình Caravan – Kết nối Trái tim lần thứ 2 kết thúc, để lại trong mỗi người những cảm xúc khác nhau nhưng đó là sự đoàn kết, gắn bó giữa nhiều thế hệ của Hutech, mang hình ảnh ngọn đuốc được tiếp sức qua mỗi chặng đường. Người đi trước thành công, dẫn dắt người đi sau, và cứ thế hành trình ấy ngày càng được dài ra vô tận.

caravan-hutech-13

caravan-hutech-11

Hi vọng và khát vọng vươn ra biển lớn của cộng đồng Hutech sẽ ngày một đến gần, chính cái nôi của nhà trường cùng với CLB Doanh nhân Hutech sẽ thành công vững chắc với câu chuyện của những con người luôn sôi sục với nhiệt huyết cao độ. Tiếp tục đón chờ những cảm xúc mới cho những hành trình phía sau.

Phan Yên