đọc tin nhanh

Dear Ban tổ chức, tại sao các anh lại tạo ra một chuyến đi tệ hại đến như vậy?

Các anh đã xây đến 30 căn nhà trị giá một căn là 50 triệu để rồi các anh làm cho ngần ấy gia đình các đồng bào dân tộc đang quen sống trong gió lùa mưa dột trở nên không còn nữa. Đã vậy còn tặng thêm mỗi nhà một cái nồi cơm điện và quạt điện nữa là sao?

Các anh trao đến 200 cái xe đạp khiến cung đường các cháu trước đây đi học mỏi rã cả chân nay vù một cái là đến trường trong niềm vui khuôn siết vì được đạp trên chiếc xe mới cứng mà không phải mua. Sao các anh có thể hay đến vậy?

Các anh tạo ra những gian hàng mà bà con đến mua không phải mất tiền để mua. Tại sao các anh tạo ra vô vàn tiếng cười trong buổi chợ hôm ấy?

Đã vậy các anh còn thiết kế một đêm nhạc cồng chiên đậm chất Tây nguyên nữa, mà ngay cả những bà con đã sống ở đó trọn gần một đời cũng chưa bao giờ có cơ hội để tham dự một đêm tuyệt phẩm đến như vậy! Sao các anh lại có thể làm được những việc tuyệt vời đến như thế?

Còn nữa! Suốt năm ngày, các anh còn phải phục vụ đến 250 doanh nhân và gia đình của họ, từng miếng ăn, giấc ngủ, cả về sự an toàn của họ và thậm chí luôn cả cảm xúc của họ nữa! Sao các anh có thể giỏi đến như vậy?

Tôi phục các anh, tôi nể các anh và tôi biết ơn các anh đã cho tôi có cơ hội để tham gia và để đóng góp một chú bé nhỏ của mình trong một chường trình hoành tráng và thành công đến như vậy.

Mong sớm lại được cùng đồng hành với các anh trong những chuyến đi tới và mang theo thật nhiều những điều tốt đẹp cho bà con ở các vùng sâu, xa của quê hương đất nước các anh nhé.

*Bài dự thi của Thành viên đoàn Caravan Kết nối yêu thương 2020

Tác giả: Giấu tên