đọc tin nhanh

Ngày 9/4 vừa qua, CLB Doanh nhân Sài Gòn cùng Công ty CP Sông Hồng và các mạnh thường quân đã phối hợp cùng Ban Lãnh Đạo Xã Vĩnh Chánh, BLĐ huyện Thoại Sơn tỉnh An Giang tổ chức buổi lê khánh thành cầu Kênh Hậu 3.

nguoinoidoibo-1

Ông Võ Quang Cảnh – Chủ tịch CLB DNSG, Bà Võ Thị Hồng – PCT CLB DNSG (Giữa) cùng lãnh đạo xã Vĩnh Chánh, lãnh đạo huyện Thoại Sơn và các mạnh thường quân cắt băng khánh thành cầu Kênh Hậu 3.

batch_image003

Từ trái sang: Ông Khưu Tấn Hoàng – Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã Vĩnh Chánh; Ông Phạm Minh Tâm – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND Huyện Thoại Sơn; Ông Võ Quang Cảnh – Chủ tịch CLB DNSG trong buổi lễ khánh thành

Giao thông là vấn đề sống còn, quyết định mức sống và điều kiện sống của bà con nông dân. Khi những cây cầu nối giữa hai bờ được xây dựng, “Người nối đôi bờ” đưa người dân tiến gần đến cuộc sống tốt đẹp hơn. Có cây cầu, giao thông sẽ thuận tiện hơn, xe cơ giới vận chuyển nông sản dễ dàng hơn, trẻ em đi học mùa lũ không còn nguy hiểm và người bệnh cần cấp cứu, sản phụ khi đi sinh có thể kịp thời đến bệnh viện. Đây cũng là mong muốn của nhà tài trợ cũng như những doanh nhân trong CLB  DNSG.

nguoinoidoibo-4

Ông Võ Quang Cảnh – Chủ tịch CLB DNSG phát biểu tại buổi lễ khánh thành cầu Kênh Hậu 3

Cầu Kênh Hậu 3 được xây dựng theo chương trình“Người nối đôi bờ” do CLB Doanh nhân Sài Gòn phối hợp cùng Công ty CP Sông Hồng (Hội viên CLB DNSG) – nhà tài trợ chính để xây cầu tặng các địa phương vùng sâu, vùng xa. Đặc biệt là các làng xã đang xây dựng nông thôn mới.

nguoinoidoibo-10

Cầu Kênh Hậu 3 tại Xã Vĩnh Chánh, BLĐ huyện Thoại Sơn tỉnh An Giang

Cầu Kênh Hậu 3 được xây dựng với kinh phí 530 triệu. Ngoài nguồn tài trợ của CLB DNSG và ngân sách đối ứng của huyện Thoại Sơn, còn có sự đóng góp của doanh nghiệp địa phương. Công ty May XNK Đức Thành 100 triệu, các nhà hảo tâm và người dân tại địa phương đóng góp 130 triệu. Đây là công trình cộng đồng có sự đóng góp của Doanh nhân, Doanh nghiệp, Chính quyền, và người dân.

nguoinoidoibo-

Phó Chủ tịch CLB DNSG Võ Thị Hồng – Công ty CP Sông Hồng, Nhà tài trợ chính của chương trình nhận thư và hoa cảm ơn của Lãnh đạo huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang

nguoinoidoibo-6

Phó Chủ tịch CLB DNSG Ngô Thanh Tùng đại diện CLB DNSG nhận thư cảm ơn của Lãnh đạo huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang

nguoinoidoibo-7

Ông Nguyễn Hoàng Hà – UVBCH, Trưởng Ban CTXH CLB DNSG (Áo xanh) đại diện CLB nhận thư cảm ơn từ Lãnh đạo huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang

nguoinoidoibo-9

Cũng nhân ngày vui và có ý nghĩa này, CLB DNSG cũng tặng 300 phần quà cho 300 hộ nghèo và cận nghèo. Mỗi phần trị giá 500.000 đồng, gồm hiện vật và 200.000 tiền mặt.

nguoinoidoibo-11

Ông Võ Quang Cảnh – Chủ tịch CLB DNSG trao quà cho người dân xã Vĩnh Khánh nhân buổi lễ khánh thành cầu Kênh Hậu 3

nguoinoidoibo-12

Phó Chủ tịch CLB DNSG Võ Thị Hồng trao quà cho người dân xã Vĩnh Khánh nhân buổi lễ khánh thành cầu Kênh Hậu 3

nguoinoidoibo-13

Ông Nguyễn Hoàng Dương – Phó chủ tịch CLB  trao quà cho người dân xã Vĩnh Khánh nhân buổi lễ khánh thành cầu Kênh Hậu 3

nguoinoidoibo-16

Bà Nguyễn Thuỵ Giang Châu – UV BCH CLB DNSG trao quà cho người dân xã Vĩnh Khánh nhân buổi lễ khánh thành cầu Kênh Hậu 3

z2434246774129_1161461040c84c95371fd080d06eb401

Luật sư Ngô Việt Bắc – Ban Công tác xã hội CLB DNSG trao quà cho người dân xã Vĩnh Khánh – Thoại Sơn – An Giang

nguoinoidoibo-15

Bà Phùng Thu Nga – Phó Ban CTXH CLB trao quà cho người dân xã Vĩnh Khánh nhân buổi lễ khánh thành cầu Kênh Hậu 3

nguoinoidoibo-14

Phó Chủ tịch CLB DNSG Ngô Thanh Tùng trao quà cho người dân

Buổi lễ khánh thành và trao quà cho các hộ nghèo tại xã Vĩnh Khánh đã khép lại trong niềm hân hoan của người dân địa phương và các Doanh nhân CLB DNSG.

Với mong muốn chung tay với chính quyền địa phương góp phần cải thiện đời sống của người dân ngày càng tốt hơn, CLB DNSG cùng Ban Công tác Xã hội và các mạnh thường quân đang lên kế hoạch cho những cây cầu kế tiếp.

nguoinoidoibo-18

Ông Đào Ngọc Thanh – Phó Ban CTXH trao quà cho người dân

nguoinoidoibo-19

Ông Lê Văn Chương – Ban CTXH trao quà cho người dân

nguoinoidoibo-20

Ông Hồ Minh Quân – Trưởng ban Kiểm tra CLB DNSG trao quà cho người dân

Hãy cùng chờ đón những cây cầu nối đôi bờ từ Ban Công tác Xã hội – CLB Doanh nhân Sài Gòn!

nguoinoidoibo-3

nguoinoidoibo-22

nguoinoidoibo-23

PV