Hoa hậu Chương Tiểu My diện bộ dạ hội được đấu giá trong đêm nhạc “Thương lắm miền Trung”

chuong-tieu-my-da-hoi-trinhkimchi-1

Tối ngày 13/11, đêm nghệ thuật do NSƯT Trịnh Kim Chi và hàng chục nghệ sĩ cùng chung tay thực hiện mang tên “Thương lắm miền Trung” đã diễn ra tại sân khấu Trịnh Kim Chi (Số số 259, đường Hậu Giang, quận 6 TP.HCM) nhằm hướng về miền Trung ruột thịt.

chuong-tieu-my-da-hoi-trinhkimchi-2

Đau lòng trước hoàn cảnh người miền Trung đang oằn mình trong bão lũ, NSƯT Trịnh Kim Chi muốn góp tấm lòng chia sẻ bớt nỗi đau của đồng bào kém may mắn. Á hậu Việt Nam kêu gọi bạn bè, đồng nghiệp cùng mình chung tay, góp sức tổ chức Đêm nhạc thiện nguyện hướng về khúc ruột miền Trung. Chương trình thực hiện với sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ như: ca sĩ Long Nhật, Nguyên Vũ, Cyndy Thái Tài, Hòa Hiệp, Bá Thắng, Bích Phượng… Các diễn viên Gia Bảo, Đào Vân Anh, Trịnh Minh Dũng, Hải Yến… cũng góp mặt.

chuong-tieu-my-da-hoi-trinhkimchi-4

NSƯT Trịnh Kim Chi và Hoa hậu Chương Tiểu My

Đêm nghệ thuật càng thêm màu sắc với sự xuất hiện của các hoa hậu, đại sứ như: Hoa hậu Minh Châu, Đại sứ Nhân ái Mỹ Hằng, Hoa hậu áo dài Chương Tiểu My Quán quân Yali Trần. Các vũ đoàn Đại Dương, nhóm thời trang Áo dài – NTK Đức Minh, nhóm thời trang Dạ hội – NTK Bảo Ngọc… đã mang đến những màn trình diễn thời trang lộng lẫy trên sân khấu đêm nhạc.

chuong-tieu-my-da-hoi-trinhkimchi-5

Hoa hậu Áo dài Chương Tiểu My

Trong đêm nhạc các người đẹp đã trình diễn màn thời trang vô cùng sang trọng và quyến rũ với màn đấu giá sôi nổi từ các mạnh thường quân là những doanh nhân, doanh nghiệp tham dự trong chương trình, còn có nhiều tấm lòng hảo tâm cùng chung tay góp sức, ủng hộ quỹ cho tổn thất mà đồng bào vùng lũ năm nay chịu thiệt hại.

chuong-tieu-my-da-hoi-trinhkimchi-3

Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp với màn đấu giá BST dạ hội đặc biệt. Và thật may mắn bộ dạ hội mà Hoa hậu Áo dài Chương Tiểu My trình diễn được đấu giá thành công với số tiền 1000$. Hoa hậu Chương Tiểu My xúc động trước tình cảm của những nhà hảo tâm và cũng gửi lời cảm ơn đế BTC đã mang đến một chương trình ý nghĩa dành tặng cho miền Trung.

chuong-tieu-my-da-hoi-trinhkimchi-6

PV