Ca khúc Ruby Queen của nhạc sĩ Dương Trường Giang – Điểm nhấn của đêm tiệc ra mắt sản phẩm

ruby-queen-duongtruonggiang-1

Trong sự kiện ra mắt thương hiệu mỹ phẩm Ruby Queen, ca sĩ, nhạc sĩ Dương Trường Giang đã mang đến ca khúc Ruby Queen. Ca khúc được sáng tác dành tặng riêng cho nữ doanh nhân Quế Anh cũng như thương hiệu của chị. 

Nam ca sĩ chia sẻ “Bài hát này tôi viết lấy từ cảm xúc về hình ảnh người lãnh đạo Quế Anh. Trong cuộc trò chuyện với chị, Giang thấy lửa cũng như sứ mệnh, tầm nhìn từ người phụ nữ này. Viết nhạc không cần quá lâu, đôi khi viết nhạc chỉ cần chạm vào cảm xúc của mình. Chính vì thế, Ruby Queen đã ra đời như thế”.

ruby-queen-duongtruonggiang-4

Ca nhạc sĩ Dương Trường Giang hát tặng doanh nhân Quế Anh ca khúc Ruby Queen

Cùng với nhạc sĩ Dương Trường Giang, sự kiện còn có sự tham dự của Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Dương Tú Anh, Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương, Siêu mẫu Bùi Thúy Hằng, Ca sĩ Quang Hà, Nghệ sĩ ưu tú Bùi Minh Phương, Ca sĩ Mỹ Dung, Diễn viên Minh Tiệp, MC Nguyên Khang, các nữ lãnh đạo của mạng lưới Nữ lãnh đạo Happy Women Leader Network cùng các thủ lĩnh, hệ thống nhà phân phối, đại lý của Ruby Queen.

ruby-queen-duongtruonggiang-3

Cũng như chính lời bài hát thể hiện, tất cả các khách mời đều mong muốn và hy vọng nữ doanh nhân Quế Anh sẽ giúp đưa thương hiệu mỹ phẩm Ruby Queen sẽ ngày một phát triển và nâng tầm giá trị của thương hiệu. “Sứ mệnh của tôi là giúp đỡ mọi người tạo dựng được sự nghiệp của riêng mình, làm giàu cho bản thân và tạo ra nhiều giá trị cho xã hội. Tôi làm việc không ngừng nghỉ để thực hiện sứ mệnh của mình” – Đó chính là chia sẻ của Nữ hoàng Nghìn đơn Nguyễn Quế Anh. Và sự ra đời của thương hiệu mỹ phẩm Ruby Queen giúp chị hiện thực hóa mong ước đó.

ruby-queen-duongtruonggiang-5

Doanh nhân Quế Anh đánh dấu mốc quan trọng trên con đường chinh phục thị trường mỹ phẩm Việt khi ra mắt dòng thương hiệu mỹ phẩm Ruby Queen theo 3 tiêu chí “sang-xịn-mịn”. Bộ ba sản phẩm được ra mắt là Kem dưỡng trắng toàn thân Lamie, Huyết thanh truyền trắng Kim Cương Tuyết (Snow White Diamond) và Sữa rửa mặt Thảo mộc cao cấp (Premium Herbal Cleanser). Các sản phẩm của Ruby Queen được nghiên cứu và sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến hàng đầu hiện nay, từ những thành phần tự nhiên, an toàn cho mọi loại da, góp phần khắc phục những vấn đề về da của phụ nữ châu Á nói chung và phụ nữ Việt nói riêng.

ruby-queen-duongtruonggiang-6
Doanh nhân Quế Anh và ca sĩ Dương Trường Giang

Nữ doanh nhân Nguyễn Quế Anh hiện đang là nhà sáng lập và điều hành thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Ruby Queen chuyên cung cấp những sản phẩm làm đẹp, giúp những người phụ nữ trở nên rạng rỡ và tự tin hơn. Bên cạnh đó, chị cũng là một nhà đào tạo kinh doanh, mang đến nhiều cơ hội kinh doanh cũng như cách thức để kinh doanh hiệu quả, tất cả đều được đúc kết từ kinh nghiệm của chị. Bằng kiến thức cũng như bản lĩnh nghề nghiệp của mình, nữ doanh nhân Nguyễn Quế Anh đã gặt hái được rất nhiều thành công cũng như khẳng định được vị thế của mình trên thương trường.

ruby-queen-duongtruonggiang-7

Doanh nhân Quế Anh – Chủ tịch thương hiệu Ruby Queen

Ngay từ khi bắt đầu xây dựng con đường đi cho mình, doanh nhân Quế Anh đã chứng minh được rằng bản năng trong con người chị là một người thủ lĩnh. Chị nổi bật lên trên thị trường ngành mỹ phẩm đang dần bão hoà, nơi người ta nghĩ chỉ có người tiên phong mới đủ sức đánh chiếm thị trường.

ruby-queen-duongtruonggiang-8

ruby-queen-duongtruonggiang-10

Doanh nhân Quế Anh cho biết “Với mục tiêu xây dựng một hệ thống giúp đỡ cho hàng nghìn người thành công, giàu có và hạnh phúc, chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn những sản phẩm “chất lượng vàng – giá phải chăng”. Chúng tôi tin rằng đây sẽ là những sản phẩm giúp những bạn kinh doanh online tìm được hướng đi mới và bùng nổ doanh số trong những tháng cuối năm”. Chủ tịch Thương hiệu Ruby Queen cũng chia sẻ thêm, ngoài việc không phải lo nghĩ về tài chính, những bạn gia nhập hệ thống sẽ bước lên một tầm cao mới với một sứ mệnh cao cả – sứ mệnh giúp đỡ cộng đồng cùng làm giàu.

ruby-queen-duongtruonggiang-11

ruby-queen-duongtruonggiang-12

ruby-queen-duongtruonggiang-9

ruby-queen-duongtruonggiang-2

Đến với Ruby Queen, các nhà kinh doanh sẽ được xây dựng chiến lược kinh doanh cùng các chuyên gia hàng đầu, sở hữu nguồn hàng với chiết khấu cao, xây dựng thương hiệu cá nhân, tham dự các sự kiện đẳng cấp mỗi năm cùng cộng đồng doanh nhân thành đạt trong cả nước, du lịch trong và ngoài nước… – Đó cũng chính là lời khẳng định của doanh nhân Quế Anh, Người sáng lập thương hiệu mỹ phẩm Ruby Queen.

PV