Hoa hậu Thân Thiện Shin Su Yeou cùng các nàng dâu Việt chung tay hỗ trợ bệnh viện tại Hàn Quốc

shin-2

Dưới sự kêu gọi của Hoa hậu Thân Thiện Shin Su Yeou, các nàng dâu Việt tại Hàn đã chung tay ủng hộ tới các bệnh viên Chungchu, Dechon – nơi mà bệnh viện hiện tại đang quá tải với các bệnh nhân nhiễm Covid 19.

Tình hình dịch Covid -19 trên toàn thế giới hơn 2 tháng qua vẫn đang rất nóng và có dấu hiệu nóng hơn nữa trong thời gian sắp tới. Hàn Quốc là một trong nhưng nước tình trạng người nhiễm Covid -19 tăng đột biến cách đây 1 tháng. Tuy nhiên thời gian gần đây, do nhận thức được tính chất nguy hiểm của bệnh này, người dân Hàn Quốc đã ý thức trong việc phòng chống bệnh. Góp phần làm chững lại sự lây lan của bệnh ra cộng đồng.

shin-1

Hoa hậu Thân Thiện Shin Su Yeou, các nàng dâu Việt tại Hàn chung tay góp phần gửi đến các bệnh viện nhưng phần quà và tiền mặt để hỗ trợ bệnh nhân nhiễm Covid 19. Với mong muốn giảm bớt gánh nặng của nhưng người bệnh và gánh nặng của nhà nước Hàn Quốc trong thời kì dịch bệnh khó khăn.

Qua đây, cô cũng gửi lời cảm ơn đến bạn bè người Việt tại Hàn đã chung tay giúp đỡ các bệnh viện tại tỉnh Techon. Mỗi phần quà là sự cố gắng của tất cả các chị em trong nhóm.

PV