đọc tin nhanh

Hoa hậu thân thiện Trần Lệ Thủy bùng nổ trong vai trò Giám đốc Truyền thông TAF Media. Với kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm cao, chị đã quyết định thử sức trong vai trò mới này từ Chủ tịch HĐQT TAF Media, bà Nguyễn Thu Trang ủy thác. 

1

Vừa qua, trong sự kiện ra mắt sản phẩm Exmicror, một sản phẩm mới mà TAF Medical quyết định đầu tư kinh doanh, hoa hậu Trần Lệ Thủy đã chính thức xuất hiện với vai trò Giám đốc Truyền thông, không chỉ nhận trách nhiệm đồng hành với các sự kiện truyền thông của TAF nói chung mà chị còn đảm nhiệm nhiều vai trò khác trong các hoạt động kinh doanh của đơn vị này.

2

Dịch Covid diễn biến phức tạp và kéo dài ở nhiều quốc gia trên thế giới đã mang tới nhiều hậu quả nặng nề cả về sức khỏe lẫn tinh thần, dịch bệnh gây đứt gãy chuỗi cung ứng, ảnh hưởng lớn tới nền kinh tế và xã hội của các quốc gia. Trong bối cảnh này, ngành truyền thông, dịch vụ là một trong những ngành nghề bị ảnh hưởng lớn và nặng nề nhất, với những chương trình, sự kiện không được tổ chức hoặc thậm chí bắt buộc bị hủy bỏ để đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng khiến cho rất nhiều doanh nghiệp và cá nhân hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, dịch vụ lao đao. Vậy nhưng vượt qua mọi thử thách, chị Lệ Thủy chính là minh chứng cho sự kiên định và ý chí quyết tâm, yêu nghề. “Khi nhận được lời đề nghị của chị Nguyễn Thu Trang – Chủ tịch HĐQT TAF Group, tôi đã rất cảm động, gắn bó nhiều năm với chị, chúng tôi đã quá hiểu nhau, nên câu chuyện không chỉ là mối quan hệ tương hỗ trong công việc mà còn là thứ tình cảm thiêng liêng mà chị em luôn dành cho nhau. TAF Media luôn là một phần trong tôi.”, chị Trần Lệ Thủy xúc động chia sẻ.

8 7

 

Cô con gái nhỏ đáng yêu luôn là người bạn đồng hành và cũng là niềm động viên tinh thần lớn cho chị trong cuộc sống.