đọc tin nhanh

Nghệ danh Make up Gấm Nguyễn tên thật là Nguyễn Thị Hồng Gấm, hiện đang là Giáo viên tiểu học tại Biên Hòa – Đồng Nai. Vừa là chuyên viên Make up chính tại studio Áo cưới Hải Diễm, chuyên trang điểm, cô dâu, sự kiện và đào tạo học viên chuyên nghiệp. Địa chỉ tại 30/4 phường Trung Dũng, Biên Hòa, Đồng Nai.

Ít ai biết rằng cô giáo nhỏ Hồng Gấm lại có một đam mê lớn đó là làm đẹp cho mọi người. Cô quyết định rẽ ngang vào con đường nghệ thuật làm đẹp không chỉ để thử sức mà còn là thực hiện giấc mơ từ thủa bé của mình. Cô cho rằng Make up không chỉ là làm đẹp trên gương mặt mà còn che đi những khuyết điểm hạn chế và toát lên thần thái tự tin, sang trọng cho mọi người.

gam-nguyen-1

Năng động và trẻ trung, Gấm Nguyễn không chỉ là một cô giáo bên các bạn nhỏ, một chuyên gia Make up mà còn là người thầy của rất nhiều những bạn trẻ có đam mê với bộ môn trang điểm chuyên nghiệp.

gam-nguyen-4

Với vai trò Make up chuyên nghiệp, Gấm Nguyễn luôn đồng hành và là nhà tài trợ Make up chính trong các sự kiện với sự tham gia của những ngôi sao nổi tiếng như chương trình Viet Fashion week, Modes kiss fashion, Bước nhảy vượt thời gian, Tiếng hát vẫn mãi trong tim, Bức tường nghệ sĩ, Đại sứ thương hiệu Goldstar, Đại tiệc gặp gỡ sao nhí, Hương sắc Việt… hay trong các sự kiện tôn vinh nét đẹp Phụ nữ Việt Nam như Tà áo Việt, Hoa khôi du lịch đồng nai, Gala tôn vinh quyền năng phái đẹp…

gam-nguyen-5

Make up Gấm Nguyễn nhận hoa cảm ơn từ BTC chương trình Hương Sắc Việt

Luôn bận rộn với lịch trình dày đặc của mình cho người nổi tiếng, đồng hành và là “phù thủy sắc đẹp” không thể thiếu của các cô gái xinh đẹp khi bước lên sàn catwalk hay những sự kiện tầm cỡ, mang tính chuyên nghiệp cao.

gam-nguyen-3

Vừa qua, tại sự kiện Đêm nhạc hướng về miền Trung, diễn ra tại Sân khấu kịch Trịnh Kim Chi, Make up Gấm Nguyễn vinh dự được tham gia với tư cách là nhà tài trợ Make up chính cho chương trình. Với mong muốn góp sức mình để chia sẻ những nỗi đau thương, mất mát của đồng bào miền Trung trong cơn bão vừa qua.

gam-nguyen-6

Chương trình có sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng như Trịnh Kim Chi, diễn viên Hiền Mai, MC Thanh Bạch, ca sĩ Quang Hà, Lâm Chấn Huy… cùng các Đại sứ Nhân Ái, Hoa hậu doanh nhân.

gam-nguyen-8

gam-nguyen-7

Cô cho biết: “Có được ngày hôm nay, tôi luôn thầm cảm ơn Tổ nghề đã ưu đãi cho mình đôi bàn tay khéo léo và một sức khỏe tốt để có thể thực hiện mơ ước của mình. Đặc biệt cảm ơn và luôn trân trọng thầy Hùng Việt – người truyền lửa đã nâng đỡ cho mình từ thủa “chân ướt chân ráo” khi mới vào nghề”.

gam-nguyen-9

gam-nguyen-10

Sở hữu “bàn tay vàng” mà Tổ nghề ban cho, Make up Gấm Nguyễn luôn không ngừng học tập, nâng cao tay nghề và sẽ tiếp tục đồng hành cùng các sự kiện. Trong tương lai sẽ mở thêm chi nhánh và đào tạo học viên chuyên nghiệp tại Áo cưới Hải Diễm 2. Chúc cho những dự định sắp tới của Gấm Nguyễn sẽ sớm thành hiện thực nhé!

Bảo Ngọc SG