đọc tin nhanh

Bữa cơm nhà không phải là bữa cơm thịnh soạn nhất nhưng có lẽ không ai quên được hương vị những món ngon mẹ nấu và dù trưởng thành, được thưởng thức nhiều món ăn của nhiều nơi, từ nhà hàng sang chảnh cho đến khách sạn 5* và thậm chí là những món ăn đường phố, nhưng thật kì lạ, vào những lúc ốm yếu nhất, tinh thần bất ổn nhất chắc chắn ai ai cũng nhớ đến bát cháo hành có trứng mà trong đêm mẹ cặm cụi nấu cho con mình hay đơn giản là món canh rau tập tàng với công thức riêng chỉ có mẹ mới tạo ra được. Phải chăng chính bữa cơm nhà mang tất cả tình yêu của mẹ đã chắp cánh cho những giấc mơ thành công của con trẻ, để rồi khi chúng ta có con, những ước mơ ngày nào lại được truyền sang thế hệ tiếp nối?

Có lẽ vì vậy mà khi LoveYourBody kết hợp cùng Công ty Nông sản LangBiang và Nước mắm cá cơm MAMI tổ chức cuộc thi “Yêu Hơn Bữa Cơm Nhà” thì đã nhận được rất nhiều bài tham gia, bởi những ngày giãn cách xã hội hầu hết mọi người đều tận hưởng thời gian sống chậm với gia đình, cùng nhau vào bếp và cũng nhân dịp này, những người mẹ cũng tranh thủ huấn luyện cho con mình các kỹ năng sống, đặc biệt là nấu ăn.

yeu-hon-bua-com-nha-langbiang-4

Cuộc thi Yêu Hơn Bữa Cơm Nhà giúp những ngày giãn cách thêm niềm vui

“Nhà tôi có 2 con gái là May và Mia, cả 2 con tôi đều thích nấu ăn nên trước đây tôi vẫn thường hướng dẫn các con thực hiện những món ăn đơn giản. Thời gian gần đây, các con không đi học nên tôi có nhiều thời gian hơn để dạy con thêm nhiều món ăn hơn. Tôi sinh ra và lớn lên ở Đà Lạt nên trong bữa ăn của chúng tôi luôn có rau củ quả để cân bằng dinh dưỡng cũng như tạo thêm nhiều màu sắc sinh động cho bữa ăn của gia đình mình” – Chị Trần Nguyễn Ngọc Hạnh chia sẻ.

yeu-hon-bua-com-nha-langbiang-1

Chị Trần Nguyễn Ngọc Hạnh đang hướng dẫn 2 con gái May và Mia thực hiện món ăn

Bà Thái Thu Đào – CEO Công ty Nông sản LangBiang chia sẻ: “Tăng cường sức đề kháng với những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng đi cùng luyện tập đều đặn mỗi ngày sẽ tạo cho cơ thể sức bền, chống lại bệnh tật. Những sản phẩm nông sản từ LangBiang được trồng và thu hoạch theo qui trình tiêu chuẩn “Farm to Table” với độ tươi ngon mang đúng tiêu chí “Sạch – Chuẩn – Chất” đảm bảo sẽ mang đến những món ngon cho tất cả gia đình Việt. Chúng tôi tổ chức cuộc thi mang mục đích giáo dục cũng như tạo niềm vui, động lực để tất cả chúng ta cùng vượt qua những ngày khó khăn do dịch Covid như thế này, càng vui hơn nữa khi các cô bé, cậu bé được cha mẹ cho vào bếp, học thêm nhiều kỹ năng mới, con tôi ở nhà cũng biết cách nấu rất nhiều món cho cha mẹ cùng thưởng thức”.

yeu-hon-bua-com-nha-langbiang-3

Bé Zeng – Con trai của CEO Nông sản LangBiang là một cậu bé năng động và biết nấu nhiều món ăn ngon

Bé Anh Thư – Con gái của chị Trinh Lê – một trong những hotmom của Sài Gòn thì vô cùng đam mê với những rau củ có màu xanh và đỏ, đặc biệt là cà chua và bông cải xanh, có lẽ nhờ vậy mà cô bé có dáng mảnh mai và gương mặt luôn tươi tắn. Bí quyết của chị Trinh chính là: “Mình khuyến khích con ăn nhiểu rau, củ, quả để cung cấp nhiều vitamin, bé có thể ăn rau sống và thích các món salad mẹ làm, vì thế khi đọc thấy thông tin về cuộc thi “Yêu Hơn Bữa Cơm Nhà” do LoveYourBody tổ chức là hai mẹ con tôi vô cùng hào hứng chia sẻ cuộc thi đến với đông đảo mọi người để lan tỏa tinh thần chăm sóc sức khỏe một cách khoa học và vô cùng hứng thú cho các con”.

yeu-hon-bua-com-nha-langbiang-2

Chị Trinh Lê và con gái Anh Thư chuẩn bị tham gia cuộc thi “Yêu Hơn Bữa Cơm Nhà”

Cuộc thi kéo dài đến hết ngày 5/8/2021 với tổng giá trị giải thưởng lên đến 20 triệu đồng, link đăng ký tham gia cuộc thi cuộc thi tại đây.

Thông tin chi tiết về cuộc thi được đăng tải trên 3 fanpage:

  1. Fanpage của Công ty Nông sản LangBiang: https://www.facebook.com/nslangbiang,
  2. Fanpage của LoveYourBody: https://www.facebook.com/loveyourbodyclub
  3. Fanpage của Công ty Pacific Foods: https://www.facebook.com/PacificFoods.nuocmammami

PV