đọc tin nhanh

Đâu đó ở thế giới này vẫn còn nhiều lắm những đứa bé cần được yêu thương. Sự quan tâm chân thành của bạn chính là động lực để tâm hồn non nớt vững vàng trên hành trình phía trước.

Những chiến dịch tiếp sức đến trường từ các cá nhân, tổ chức trao gửi cho các bé phần quà nhỏ. Nhưng chúng tôi tin rằng, giá trị họ gửi gắm không chỉ là món vật chất hữu hình, còn là sự truyền lửa, lời khuyến khích “Đã có các cô bên cạnh, cố lên các con nhé!”.

Chắp cánh cho những ước mơ trẻ thơ, Mộc Quyên Beauty – thương hiệu làm đẹp thuần thiên nhiên cho phụ nữ đã bắt đầu chặng đường đầu tiên của chiến dịch Vở trắng đến trường, nâng bước tương lai.

Ngày 18/04/2019, CEO Nguyễn Quyên cùng gia đình Mộc Quyên Beauty đã tham dự buổi lễ tổng kết năm học tại trường tiểu học thuộc miền biên giới Tây Ninh và trao tận tay 2.000 quyển vở trắng cho các em học sinh.

Chia sẻ cùng chúng tôi, CEO Nguyễn Quyên không giấu được xúc động: “Chúng ta thường nghĩ về những gì đó lớn lao, nhưng với các bé, chỉ vài cuốn vở đi học cũng là hạnh phúc. Thông qua chiến dịch này, Quyên cũng muốn tạo cơ hội để chị em phụ nữ trao đi yêu thương, khơi dậy nét đẹp tinh tế trong tâm hồn. Mỗi ngày trôi qua là một ý nghĩa. Nhân đây, Mộc Quyên Beauty gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã đồng hành trong thời gian qua. Chiến dịch vẫn còn tiếp diễn. Hy vọng các chị sẽ tiếp tục sát cánh cùng Quyên, vì có các bạn, việc làm này trở nên trọn vẹn hơn”.

Với nghị lực phi thường, CEO của Mộc Quyên Beauty đã truyền cảm hứng cho hàng nghìn khách hàng và các bạn trẻ, mẹ bỉm sữa để làm chủ tài chính và cuộc sống.

Quả thật, tình yêu cho đi không cần sự phán xét hay bất kì điều kiện gì. Chúc chiến dịch Mộc Quyên Beauty thành công tốt đẹp. Chúc chị được nhiều sức khỏe và tiếp tục hành trình sứ mệnh của mình.

PV