đọc tin nhanh

Đến chúc mừng doanh nhân Dương Quốc Nam khai trương showroom nội thất Ý có sự góp mặt của ông ông Dante Brandi – tổng lãnh sự quán Ý, ông Oliver – Giám đốc Euro Cham, ông Michele d’Ercole chủ tịch phòng thương mại Ý, ông Natuzzi Junior – đại diện thương hiệu Natuzzi Italia.

natuzzi-1

Tối qua 24/07/2019, sự kiện ra mắt thương hiệu nội thất Natuzzi có sự góp mặt của đông đảo doanh nhân, nghệ sỹ: Đàm Vĩnh Hưng, NTK Công Trí, cựu siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung, Hoa hậu Diệu Hoa, Vũ Khắc Tiệp, người đẹp Quỳnh Hương, Hoa hậu Hải Dương, Minh Trung, Võ Cảnh… Đặc biệt, sự kiện còn có sự góp mặt của ông ông Dante Brandi – tổng lãnh sự quán Ý, ông Oliver – Giám đốc Euro Cham, ông Michele d’Ercole chủ tịch phòng thương mại Ý, ông Natuzzi Junior – đại diện thương hiệu Natuzzi Italia.

natuzzi-11

natuzzi-13

Dù mới có mặt trên thị trường, nhưng showroom Natuzzi đã có hầu như đầy đủ tất cả các mẫu thiết kế mới nhất của thương hiệu này, đáp ứng tất cả nhu cầu tham quan và mua sắm của những khách hàng quan tâm đến nội thất. Tại đây, khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng nhiều dòng sản phẩm đa dạng với các thiết kế tuyệt đẹp với phong cách tinh tế, sang trọng và đẳng cấp.

natuzzi-6

Trong sự kiện, ông Natuzzi Junior – đại diện thương hiệu Natuzzi Italia đã lên sân khấu và gửi lời chúc mừng đến doanh nhân Dương Quốc Nam cùng Hoàng Nam Group. Ông đánh giá cao sự hợp tác lần này và sự nhiệt huyết trong kinh doanh của ông Dương Quốc Nam. Ông bày tỏ mong muốn người tiêu dùng Việt sẽ có thêm trải nghiệm thú vị với những thiết kế tinh tế đến từ thương hiệu của mình.

natuzzi-14

Các nghệ sỹ đến từ khá sớm tham quan showroom và lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất. Vũ Cẩm Nhung bày tỏ sự ngưỡng mộ với doanh nhân Dương Quốc Nam, cô cho rằng anh là một trong những bậc thầy trong ngành nội thất với những cái nhìn tinh tế, hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

natuzzi-12

Ông hoàng nhạc Việt – Đàm Vĩnh Hưng là một trong những người bạn thân thiết của doanh nhân Dương Quốc Nam, dù bận rộn với công việc, anh cũng tranh thủ ghé qua và chúc mừng khai trương. Anh chia sẻ: “Natuzzi quả là một tuyệt tác, từng thiết kế đều hoàn hảo, chắc chắn đây sẽ là lựa chọn hàng đầu cho căn nhà mới của Hưng”.

natuzzi-16

Cùng với doanh nhân Dương Quốc Nam, ông Dante Brandi, – tổng lãnh sự quán Ý, ông Oliver – Giám đốc Euro Cham, ông Michele d’Ercole chủ tịch phòng thương mại Ý, ông Natuzzi Junior – đại diện thương hiệu Natuzzi Italia cắt băng khai trương mừng cho sự hợp tác thành công tốt đẹp.

natuzzi-5

natuzzi-7

natuzzi-9

natuzzi-10

NGT_-6664

PV