đọc tin nhanh

Ban tổ chức vừa công bố chương trình nghệ thuật “HƯƠNG LAN – HƯƠNG TRĂNG NHƯ NGỌC” một phần của dự án “Trái Tim Phụ Nữ – Trái Tim Ngọc Trai,” vào ngày 31/8. Dự án này được thành lập để tôn vinh sự đa dạng và vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam.

Ngày 31/8/2023 tại Khách sạn Eden 38 Bùi Thị Xuân Quận1 tp. HCM đã diễn ra họp báo công bố dự án” TRÁI TIM PHỤ NỮ – TRÁI TIM NGỌC TRAI”

Dự án “Trái Tim Phụ Nữ – Trái Tim Ngọc Trai” bao gồm chuỗi chương trình nghệ thuật, thời trang và hội thảo, nhấn mạnh sự toàn diện của vẻ đẹp phụ nữ Việt: vẻ đẹp tinh thần, vẻ đẹp bên ngoài, và tình yêu quê hương. Đến nay, dự án đã thu hút sự ủng hộ và đóng góp từ nhiều cá nhân và tổ chức có cùng mục tiêu.

Tham dự họp báo có gần 200 khách mời bao gồm 40 nhà báo, các nghệ sĩ tên tuổi và các doanh nhân. Hội nghị tràn ngập không khí ấm áp và sự kết nối từ trái tim đến trái tim đã làm thỏa mãn các khách tham dự.

Hơn 200 khách mời gồm 40 nhà báo, các nghệ sĩ và doanh nhân tham dự trong tinh thần phấn khởi và trông đợi một dự án nhiều ý nghĩa.
Bà Trần Thị Thao Giang, chủ tịch PEARLTALK là người sáng lập dự án và trưởng ban tổ chức khai mạc buổi họp báo.

Bà Trần Thị Thao Giang, nhà sáng lập của dự án, chia sẻ: “Chúng tôi muốn mang đến cho phụ nữ Việt những giá trị nhân văn sâu sắc: tự yêu thương, hiểu rõ giá trị của mình, sống ý nghĩa, mạnh mẽ, và tỏa sáng.”

Thành viên ban cố vấn ( Từ trái qua phải): Diễn giả Trần Việt Quân, Chuyên gia tâm lý Tiến sĩ Lý Thị Mai, Giáo sư Tiến sĩ Trần Hữu Đức, Chuyên gia Lê Phương Phương, diễn giả Thi Thảo và trưởng ban tổ chức Trần Thị Thao Giang.

Ban cố vấn dự án là những thành viên tâm huyết có nhiều năm cống hiến trong các lãnh vực đào tạo, vun đắp cho thế hệ tương lai một tinh thần và bản sắc Việt Nam:

Ngoài việc tôn vinh phụ nữ, dự án còn đóng góp cho chương trình “Nhịp tim Việt Nam” thông qua việc gây quỹ hỗ trợ mổ tim miễn phí cho trẻ em nghèo.

Ngài Rad Kivette -Tổng giám đốc Vinacapital Foundation, đại diện chương trình “ Nhịp tim Việt nam” cám ơn Dự án đã đồng hành kêu gọi ủng hộ cho các hoạt động thiện nguyện gây quỹ mổ tim cho trẻ em nghèo Việt Nam.

Dự án sẽ khởi đầu bằng chương trình nghệ thuật mang chủ đề “Hương Lan – Hương Trăng Như Ngọc.” Chương trình này sẽ bao gồm tiết mục biểu diễn của danh ca Hương Lan, sự giới thiệu bộ sưu tập áo dài do NTK Sĩ Hoàng thiết kế, và các buổi tọa đàm thú vị với sự tham gia của diễn giả Trần Việt Quân và Tiến sĩ Tâm lý Lý Thị Mai.

Thành viên ban tổ chức nhận những bó hoa tươi thắm từ trưởng ban tổ chức Trần Thị Thao Giang: Đặng Minh Anh, Lê Đắc Chi Lan, Trần Việt Quân, Đỗ Thị Thúy Hằng, Huỳnh Minh Hòa. (Từ trái sang phải)
Đạo diễn Lê Việt trao hoa cho những nhà tài trợ đồng hành cùng dự án thêm ý nghĩa.

Danh ca Hương Lan là nhân vật chính của Concert 01 : HƯƠNG LAN – HƯƠNG TRĂNG NHƯ NGỌC.

Dù ca sĩ đã 67 tuổi nhưng vẫn còn sung sức và luôn muốn cống hiến giọng hát của mình đến với khán giả khắp nơi ở Việt nam cũng như thế giới.

PV