đọc tin nhanh

Nữ doanh nhân Thanh Châu chia sẽ là phụ nữ hiển nhiên ai cũng yêu cái đẹp, yêu vẻ dịu dàng đầm thắm và với chị cũng không ngoại lệ. 

Là người phụ nữ hiện đại luôn hoạt bát nhanh nhẹn trên thương trường nhưng mỗi khi khoác lên mình chiếc áo dài, chị cảm nhận mình nền nã dịu dàng hơn bao giờ hết.

thanh-chau-ao-dai-1
Vốn yêu thích quốc phục và luôn chọn cho mình những chiếc áo dài đẹp mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện hay hội nghị cấp cao giúp Chị trở nên tự tin trong giao tiếp và Chị càng tự hào hơn khi diện chiếc áo dài mỗi khi giao lưu bạn bè quốc tế.

thanh-chau-ao-dai-2

Chị chia sẻ, chiếc áo dài không chỉ là quốc phục là trang phục chị yêu thích mà đó còn là những kỹ niệm thời thiếu nữ. Chị nói thời mới lớn chiếc áo dài là một món đồ xa xỉ đối với chị. Để có được chiếc áo dài là một điều không dễ bởi thời gian đó kinh tế còn khó khăn.

thanh-chau-ao-dai-6

Khi có được chiếc áo dài đầu tiên là chiếc áo dài nữ sinh cấp sách đến trường là niềm tự hào chị nâng niu và hạnh phúc mỗi khi đến trường. Theo cuộc sống dần phát triển chiếc áo dài luôn đồng hành cùng Chị trên phương diện giao lưu kinh tế văn hoá trong nhiều năm qua.

thanh-chau-ao-dai-7

Chiếc áo dài kính đáo nhẹ nhàng nhưng cũng chính là chiếc áo tôn vinh được rõ nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam và Chị luôn tự hào với bản thân là người Việt Nam mặc chiếc áo dài Việt Nam tự tin vươn lên trong cuộc sống và công cuộc xây dựng kinh tế giao lưu văn hoá.

thanh-chau-ao-dai-3

thanh-chau-ao-dai-4

thanh-chau-ao-dai-8

thanh-chau-ao-dai-9

 thanh-chau-ao-dai-10

thanh-chau-ao-dai-11

thanh-chau-ao-dai-12

Bài Quang Khánh