đọc tin nhanh

BST Vietnam’s Mystery – Hương Queen lấy cảm hứng từ vẻ đẹp văn hóa truyền thống của các dân tộc Việt Nam và trong gam màu đỏ quyền lực, Hồ Phương Linh trông quyền lực như một bà hoàng. 

Với ý tưởng khai thác vẻ đẹp cổ điển của Việt Nam, câu chuyện trong bộ sưu tập Vietnam’s mystery – Huyền bí Việt Nam sử dụng những mảng màu mang hơi hướng bí ẩn, huyền ảo như đen – đỏ – vàng, những họa tiết rồng bay phượng múa được vẽ tay thủ công tỉ mỉ, đính kết pha lê, kim sa rực rỡ trên chất liệu gấm, nhung, lụa lụa cao cấp.

ho-phuong-linh-huong-queen-3

Dựa trên tinh thần ấy, Hoa khôi Tài Sắc Việt Nam 2017, Người đẹp Khả ái Hoa hậu Thế giới người Việt tại Pháp 2019 Hồ Phương Linh diện chiếc áo dài đỏ nổi bật với họa tiết chim phượng tạo nên vẻ đẹp vừa quý phái, quyền lực mà không kém phần duyên dáng của người phụ nữ Việt.

ho-phuong-linh-huong-queen-7

ho-phuong-linh-huong-queen-8

Được Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương – Nhà sáng lập thương hiệu áo dài Hương Queen tin tưởng giao trọng trách diễn chính trong bộ sưu tập, bằng những kỹ năng trình diễn trên sân khấu, Hồ Phương Linh đã khiến cho thiết kế ấy thêm phần xinh đẹp, lộng lẫy.

Hồ Phương Linh cũng chia sẻ cô rất thích bộ trang phục này. Với thiết kế ấy, giúp cô vừa trông nữ tính, nền nã và quyến rũ, nhưng vẫn giữ sự e ấp, đài các của các thiếu nữ Việt Nam.

ho-phuong-linh-huong-queen-9

Hồ Phương Linh là một cô gái xinh đẹp với thành tích nổi bật và khả năng kiếm hàng chục triệu đồng mỗi tháng khi chỉ mới 20 tuổi. Cô còn được mọi người biết đến nhiều hơn sau khi đạt giải Người đẹp Khả ái cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt tại Pháp 2019.

ho-phuong-linh-huong-queen-2

ho-phuong-linh-huong-queen-6

ho-phuong-linh-huong-queen-4

Lê Linh