đọc tin nhanh

Hoa khôi Người đẹp ảnh Việt Nam 2018, Hoa khôi Học viện Tài Chính 2018 Nguyễn Thị Vân Anh hóa thân thành một nữ hoàng quyền quý kiêu sa trong tà áo dài sang trọng, đài các đến từ thương hiệu Hương Queen. 

Sở hữu gương mặt đẹp, thần thái biểu diễn thu hút, Hoa khôi Vân Anh được Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương – Nhà sáng lập thương hiệu Hương Queen, chủ của BST Vietnam’s Mystery – Huyền bí Việt Nam  lựa chọn mặc bộ trang phục được thiết kế chỉn chu và sử dụng nhiều kỹ thuật thêu may tỉ mỉ.

van-anh-huong-queen-2

Mấn đội đầu, những hoạ tiết hay chất liệu cầu kỳ dành cho những phụ nữ hoàng tộc khiến thiết kế mà Vân Anh biểu diễn toát lên vẻ đẹp đương đại.

Là một gương mặt khá trẻ trong làng nhan sắc Việt, nhưng Vân Anh đã thực sự để lại ấn tượng trong phong cách biểu diễn. Sự tự tin của cô gái năm 2 chuyên ngành marketing Học viện Tài Chính đã góp phần làm nên sự thành công cho BST Vietnam’s Mystery.

van-anh-huong-queen-3

Bộ sưu tập Vietnam’s mystery – Huyền bí Việt Nam sử dụng những mảng màu mang hơi hướng bí ẩn, huyền ảo như đen – đỏ – vàng, những họa tiết rồng bay phượng múa được vẽ tay thủ công tỉ mỉ, đính kết pha lê, kim sa rực rỡ trên chất liệu gấm, nhung, lụa lụa cao cấp.

van-anh-huong-queen-5

Thông qua BST này, Nữ hoàng Bùi Thanh Hương cho biết, Vietnam’s mystery – Huyền bí Việt Nam đề cao những nét đẹp lâu đời, cao quý, tinh hoa của chiếc áo dài vốn đã đi sâu vào tiềm thức của nhân dân trong văn hóa mặc, văn hóa giao tiếp, mà hơn hết là đưa áo dài trở thành một trong những biểu tượng văn hóa đặc sắc, là tác phẩm nghệ thuật đương đại, niềm tự hào của dân tộc Việt với bạn bè bốn phương.

van-anh-huong-queen-6

Vào thời đại ngày nay, xã hội phát triển và có sự giao lưu mạnh mẽ giữa các miền văn hoá khác nhau, chiếc áo dài nữ lại tiếp tục biến đổi. Vẫn giữ nguyên kiểu dáng, cấu trúc của chiếc áo dài truyền thống nhưng có sự thay đổi về chất liệu và kỹ thuật may để phù hợp hơn với cuộc sống hiện đại.

van-anh-huong-queen-7

Trải qua nhiều thăng trầm của lịch sử, Vietnam’s mystery – Huyền bí Việt Nam muốn gửi gắm thông điệp: Áo dài không chỉ là biểu tượng cho hình ảnh con người Việt Nam mà còn chứa đựng cả linh hồn dân tộc. Không chỉ là trang phục truyền thống, áo dài còn thể hiện những giá trị tốt đẹp về đạo đức, thẩm mỹ và là một di sản quý báu. Chúng ta, những thế hệ trẻ hãy tiếp tục giữ gìn và bảo tồn những giá trị nhân văn trong trang phục truyền thống để biết trân quý những giá trị mà ông cha để lại. Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương chia sẻ.

van-anh-huong-queen-8

van-anh-huong-queen9

van-anh-huong-queen-11

van-anh-huong-queen-12

Bảo Lê