Luật sư Kiều Trang: “Trong kinh doanh thử thách càng lớn cơ hội càng cao”

kieutrang-1

Một người phụ nữ trẻ, đầy bản lĩnh và nhiệt huyết là những từ ngữ để nhắc đến nữ luật sư trẻ Kiều Trang.

Sinh ra và lớn lên miền Tây sông nước nơi ra đời của những người phụ nữ dịu dàng, chân chất nhưng cũng đầy bản lĩnh và nghị lực. Tốt nghiệp chuyên ngành luật, luật sư Kiều Trang có những thành công nhất định trong nghề và được giới chuyên môn đánh giá cao bởi năng lực làm việc cũng như nhiệt huyết tuổi trẻ. Không ngừng học hỏi và chẳng ngại khó khăn. Chị từng mạnh dạn chia sẻ, với chị không có khó khăn mà mọi thứ có chỉ là thử thách mà đã là thử thách thì sẽ vượt qua. Quả thật như vậy, trong công việc và cuộc sống của một cô gái trẻ không tránh khỏi những thất bại nhưng những thất bại dù lớn hay nhỏ hình như nó chỉ là bàn đạp giúp cho Kiều Trang vững bước và tiến xa hơn.

kieutrang-2

Chia sẻ về công việc ngoài chuyên môn luật sư Kiều Trang còn đầu tư lớn về căn hộ dịch vụ cũng như bất động sản, với khả năng nhạy bén, khiếu thẩm mỹ trong thiết kế, luật sư Kiều Trang cho ra đời nhiều căn hộ cao cấp với kiến trúc cũng như nội thất sang trọng hài hòa và giá cả rất hỗ trợ để góp phần cung cấp cho người thu nhập vừa phải vẫn có thể chọn cho mình không gian sống tốt nhất. Ngoài ra, chị còn xây dựng nhiều căn hộ tiện nghi phù hợp hỗ trợ các đối tượng sinh viên, nhân viên văn phòng.

kieutrang-3

Luật sư Kiều Trang chia sẻ thêm, ngoài kinh doanh hướng tới thu nhập tôi còn nghĩ tới mọi người xung quanh và mong làm được ít gì đó hỗ trợ mọi người có cuộc sống tốt hơn. Với phương châm sống là cho đi để tạo cảm hứng và niềm tin yêu vào cuộc sống, tạo năng lượng tốt đẹp mà thời gian vừa qua Kiều Trang đã gặt hái được không ít những thành công.

kieutrang-6

Thời gian tới chị sẽ khánh thành những căn hộ dịch vụ cao cấp dành cho các đối tượng có nhu cầu cao và bắt tay vào xây dựng những căn hộ cho sinh viên và người thu nhập thấp. Dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm 2020 cũng như quý 1 năm 2021.

kieutrang-7

Dưới đây là một số hình ảnh nhỏ nhắn của người phụ nữ tài năng nhưng luôn tạo sự thu hút cho người đối diện – Luật sư Kiều Trang.

kieutrang-13

kieutrang-4

kieutrang-5

kieutrang-8

kieutrang-9

kieutrang-10

kieutrang-11

kieutrang-12

Khánh Hoa Sen – Ảnh: Hải Diễm