đọc tin nhanh

Mới đây, Luật sư Kiều Trang đã thực hiện bộ ảnh thời trang để ghi lại khoảng thời gian thanh xuân của mình. 

Một trong số những doanh nhân thành đạt, có góp phần đóng góp vào sự phát triển của xã hội hiện đại phải kể đến Luật sư Kiều Trang. Chị được biết đến thời gian qua không chỉ với kiến thức về nghề, kinh nghiệm và thành công vượt bật trong nghề và công việc kinh doanh mà Luật sư trẻ Kiều Trang còn được yêu thích với vẻ ngoài tươi tắn luôn tạo được thiện cảm trong giao tiếp.

kieu-trang-anh-moi-2

Vừa qua, trong lễ tôn vinh phụ nữ thời đại mới 2019, Luật sư Kiều Trang đã dẫn đầu trong Top 10 tôn vinh. Chị chia sẻ, bất cứ thành công nào cũng đi đôi với nổ lực và hết mình với nó, với chị mỗi một kết quả tốt nhận được là động lực cũng là áp lực để chị cố gắng vượt cao hơn ở lần tiếp theo.

kieu-trang-anh-moi-3

Ngoài công việc tư vấn luật, nhận các hồ sơ kinh tế, tư vấn các dự án thì Luật sư Kiều Trang còn rất thành công trong các dịch vụ về bất động sản như trao đổi mua bán cho thuê các căn hộ cao cấp và đặc biệt với các dịch vụ căn hộ mini cao cấp dành cho sinh viên với giá hỗ trợ. Kiều Trang muốn đóng góp một phần nhỏ tạo động lực giúp các bạn sinh viên có điều kiện sinh sống tốt nhất để học tập.

kieu-trang-anh-moi-4

Chị chia sẻ, thời gian cuối năm chị cũng rất bận rộn với các dự án và kế hoạch quý 1 cho năm 2020 nhưng chị sẽ cố gắng sắp xếp thời gian tham gia các hoạt động cộng đồng chung tay giúp bà con khó khăn có thêm những món quà cho năm mới thêm tươm tất.

kieu-trang-anh-moi-5

Đồng thời, Kiều Trang gửi đến quý đọc giả hình ảnh mới nhất của mình trong một bộ ảnh thời trang. Luật sư Kiều Trang với vẻ ngoài tươi trẻ vóc dáng thon gọn luôn tạo cho người đối diện một vẻ ngoài xinh tươi và năng động trong mọi hoạt động.

kieu-trang-anh-moi-6

kieu-trang-anh-moi-7

kieu-trang-anh-moi-8

kieu-trang-anh-moi-9

kieu-trang-anh-moi-10
Makeup: Sang Nguyễn – Photo: Hải Diễm