Nhà thiết kế Thoa Monna “mở khóa” bí quyết thời trang cho nữ doanh nhân

thoa-monna-cong-so-12

Thời trang Thoa Monna là thương hiệu dành riêng cho những người phụ nữ hiện đại; chủ thương hiệu mong các thiết kế phải làm sao để những người đang mặc thấy tự hào và hãnh diện, và họ đều trở nên thu hút và tỏa sáng; bởi vì họ đang khoác lên mình bộ đồ được thiết kế riêng, không đại trà.

thoa-monna-cong-so-4

NTK Thoa Monna

Nhà thiết kế Thoa Monna là một trong những nữ doanh nhân đi đầu trong phong cách thời trang vẽ tay tại Việt Nam. Bước chân vào con đường thời trang với vô vàn khó khăn, tuy nhiên chị quan niệm công việc là một phần trong cuộc sống. Chị làm việc không phải chỉ là vì kiếm tiền mà làm nó bằng cả trái tim và đam mê của mình. Công việc khiến chị hạnh phúc và thăng hoa hơn.

thoa-monna-cong-so-11

Điều đặc biệt, NTK Thoa Monna luôn cảm thấy rất vui khi được nhìn chị em phụ nữ tự tin khoác lên mình những bộ trang phục do chị thiết kế. Đó cũng chính là động lực để chị vượt qua những khó khăn và thử thách trong công việc. Chị hiểu rằng, ngày nay thời trang đã trở thành một phần quan trọng trong đời sống của con người. “Ăn no, mặc ấm” thôi chưa đủ, phụ nữ hiện đại dần dần tìm đến thời trang như một cách khẳng định cái tôi và thể hiện quan điểm, phong cách sống.

thoa-monna-cong-so-13

Và thời trang không chỉ mang trong mình những dấu ấn cá nhân mà còn là dòng chảy của thời đại. NTK Thoa Monna cũng đang luôn không ngừng học hỏi để đưa ra các sản phẩm mới. Để có thể phát triển đến ngày hôm nay và duy trì điều tuyệt vời này, chị đã luôn không ngừng học hỏi, tìm tòi và đưa ra các sản phẩm mới, độc và lạ nhưng vẫn giữ được cái tôi riêng của mình. 

thoa-monna-cong-so-6

Đến nay, khi thương hiệu đã khẳng định được vị trí trong lòng các khách hàng thì chị vẫn không ngừng học hỏi để giúp Thoa Monna ngày một phát triển. Mới đây, chị vừa khai trương showroom tại Hà Nội. Chị cho biết, việc khai trương thêm chi nhánh mới ở thời điểm này vừa là thách thức vừa là động lực để chị tiếp tục cố gắng và phát triển thương hiệu. Bên cạnh đó, chị luôn dành sự trân trọng đối với mỗi khách hàng, bởi họ chính là những người làm nên thành công cho thương hiệu Thoa Monna.

thoa-monna-cong-so-7

thoa-monna-cong-so-8

thoa-monna-cong-so-9

PV