đọc tin nhanh

Là một cái tên khá hot trong làng thời trang Việt, NTK Doãn Huy luôn mang đến những thiết kế tinh tế, màu sắc nổi trội thể hiện cá tính sáng tạo độc đáo. 

NTK Doãn Huy sở hữu thương hiệu thời trang Doãn Huy Design – Một thương hiệu cá nhân chuyên thiết kế Áo dài, dạ hội và một số loại trang phục nam nữ.

BST Hồn Việt trong tà áo dài được trình diễn trong chương trình Oscar Beauty Awards 2019

Vừa mới đây, trong chương trình Oscar Beauty Award 2019, NTK Doãn Huy gửi đến bộ sưu tập mang tên “Hồn Việt trong tà áo” nhằm tôn vinh nét đẹp của áo dài Việt Nam với những hình ảnh sang trọng của hoa sen, chim công và hoạ tiết cung đình mang đến những yếu tố độc đáo riêng biệt cho từng mẫu thiết kế. Hơn thế nữa, BST được trình diễn bởi những nữ doanh nhân xinh đẹp, tài năng càng khiến cho BST trở nên có ý nghĩa.

NTK Doãn Huy cho biết “Giữa thời trang và người phụ nữ đẹp nói chung và doanh nhân nói riêng, thông qua bộ sưu tập này, tôi mong muốn và hướng tới những hình ảnh đặc trưng riêng biệt nhằm tôn vinh lên nét đẹp của người phụ nữ, không chỉ là vẻ đẹp tâm hồn mà còn là vẻ đẹp bên ngoài. Cần phải chau chuốt để làm nên một người phụ nữ hiện đại, thông minh và cuốn hút hơn”. 

NTK Doãn Huy từng tham gia trình diễn BST của mình ở nhiều chương trình khác nhau với nhiều phong cách đa dạng. Đồng thời, anh cũng là NTK đồng hành với những ngôi sao nổi tiếng trong showbiz như Hoa hậu Hoàn vũ H’hen Niê.

Huỳnh Linh