đọc tin nhanh

NTK Ngọc Hồng – Chủ thương hiệu thời trang Ngọc Hồng Collection chính thức được bổ nhiệm vị trí Phó chủ tịch Hiệp hội APHCA Châu Á Thái Bình Dương – Hiệp hội có uy tín hàng đầu ngành làm đẹp Châu Á tại chương trình Oscar Beauty Award 2019. 

Ngọc Hồng là một gương mặt trẻ trong làng thời trang Việt Nam. Cô là một nhà thiết kế tài năng, đam mê và có tâm với nghề, luôn mong muốn đem lại vẻ đẹp hoàn mỹ, sang trọng đến cho người phụ nữ. Thời gian vừa qua, NTK Ngọc Hồng đã tham gia khá nhiều chương trình thời trang đình đám tại TP.HCM. Những thiết kế của cô luôn để lại ấn tượng tốt cho khán giả và được giới chuyên môn, đồng nghiệp đánh giá cao.

Với tất cả niềm đam mê của mình, NTK Ngọc Hồng đã thổi hồn và vẻ đẹp hoàn mỹ vào các bộ trang phục dạ hội của mình để tạo sự khác biệt, quý phái, sang trọng cho chị em phụ nữ. Chính vì thế mà rất nhiều người đẹp trong giới showbiz và cả những hoa khôi, hoa hậu đã tìm đến cô để có được những “bộ cánh” lung linh và ấn tượng nhất để đi dự các sự kiện trang trọng, các chương trình lớn hay các cuộc thi nhan sắc trong và ngoài nước.

NTK Ngọc Hồng và chồng

Bên cạnh đó, một trong những điều mà cô tâm đắc nhất trong sự nghiệp của mình chính là cô đặc biệt rất tâm huyết dạy và truyền đạt nghề của mình cho học viên. Và 90% học viên của Ngọc Hồng được đào tạo đều rất thành công trên con đường sự nghiệp.

NTK Ngọc Hồng và Hoa hậu Quý bà Trịnh Vân Anh
Tân Nữ hoàng Oscar Beauty Awards 2019 – Doanh nhân Trần Thị Thanh Châu
Nữ hoàng Trí tuệ MC Lê Diễm Quỳnh

NTK Ngọc Hồng chia sẻ, thời trang là món ăn tinh thần không thể thiếu của mọi người. Ông bà ta thường có câu: “Người đẹp vì lụa”, một người phụ nữ đẹp không chỉ bên trong mà còn phải đẹp cả bên ngoài. Hai vẻ đẹp ấy sẽ làm toát lên những nét tự tin kiêu sa cho phụ nữ thời hiện đại. Chính vì vậy NTK Ngọc Hồng luôn cố gắng hoàn thiện mình hơn nữa trình độ, tay nghề của mình để phục vụ ngày một tốt hơn cho tất cả các chị em phụ nữ.

Với sức ảnh hưởng đến cộng đồng ngành làm đẹp, việc nữ thiết kế đảm nhận vị trí Phó chủ tịch Hiệp hội APHCA được rất nhiều người ủng hộ và tin tưởng chị sẽ đưa Hiệp hội ngày càng phát triển và có sức ảnh hưởng rộng rãi hơn nữa.

PV