Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương và niềm tự hào với “Hà Nội 12 sắc hoa”

ha-noi-12sachoa-1

Sẽ là một kỷ niệm, một sự tự hào và vinh dự khi thương hiệu áo dài Hương Queen có thể mang đến tiết mục thời trang nhiều màu sắc và lộng lẫy trong sự kiện “Tỏa sáng đất Rồng thiêng” kỷ niệm 1010 năm Thăng Long – Hà Nội. 

Kỷ niệm 1010 năm Thăng Long – Hà Nội là một sự kiện có ý nghĩa lịch sử to lớn, góp phần giáo dục truyền thống, đạo lý “Uống nước, nhớ nguồn”, đồng thời khơi dậy trong nhân dân Thủ đô và cả nước niềm tự hào về truyền thống lịch sử, văn hóa của Thăng Long – Hà Nội anh hùng, ngàn năm văn hiến.

ha-noi-12sachoa-2

Chủ nhân Bộ sưu tập Hà Nội 12 sắc hoa – Nữ hoàng Hoa hồng cùng Doanh nhân Đỗ Thị Vân Anh – vedette bộ sưu tập

Chương trình nghệ thuật “Tỏa sáng đất rồng thiêng” do 300 diễn viên các đơn vị nghệ thuật Trung ương và Hà Nội biểu diễn. Với thời lượng 60 phút, chương trình gồm các ca khúc là những tác phẩm ca ngợi truyền thống Thăng Long – Hà Nội trong suốt 1010  năm văn hiến, anh hùng, hào hoa và thanh lịch, Thủ đô của lương tri và phẩm giá con người. Chương trình gồm 3 phần: “Huyền thoại Thăng Long”; “Nơi lắng hồn núi sông”; “Thăng Long – Hà Nội hội tụ và phát triển”, thể hiện tính nghệ thuật cao, phối hợp các màn nghệ thuật âm thanh, ánh sáng hiện đại. Trong đó, “Huyền thoại Thăng Long” chuyển tải cuộc dời đô lịch sử từ vùng đất Hoa Lư về Thăng Long, khẳng định ý chí xây nền độc lập, mở ra kỷ nguyên phát triển mới của nước Đại Việt. “Nơi lắng hồn núi sông” là những ca khúc về Hà Nội ca ngợi kiên cường chiến đấu, ý chí quyết thắng trong chiến đấu bảo vệ Tổ quốc, xây dựng Thủ đô và đất nước. “Thăng Long – Hà Nội hội tụ và phát triển” là sự giao thoa, kết nối và lan tỏa tình yêu Hà Nội trong tình yêu quê hương đất nước. Thương hiệu áo dài Hương Queen của Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương góp phần vào thành công của chương trình với màn trình diễn vô cùng đặc sắc. Điều đặc biệt, các người mẫu trình diễn đều là thành viên của Happy Women Leader Network, nhưng trên sân khấu của chương trình này, các chị thật sự trở thành những người mẫu thực thụ.

ha-noi-12sachoa-17

ha-noi-12sachoa-19

“Chẳng thể nào quên được cái giây phút trước giờ diễn, khoé mắt cay xè, xúc động thực sự khi nhìn những bạn người mẫu cũng chính là những thành viên mạng lưới Happy Women – Hai ngày thực sự các bạn đã rất nghiêm túc, đã rất vất vả… và ngày hôm nay, giây phút này là của tất cả chúng ta.

Kết thúc màn trình diễn trong tiếng vỗ tay và nụ cười mãn nhãn của khán giả, những người xem còn nán lại khu cánh gà để xin chụp ảnh, chữ kí và tất cả đều rất tuyệt vời.

ha-noi-12sachoa-3

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương, Chủ tịch thương hiệu áo dài Hương Queen – Chủ tịch sáng lập và điều hành Mạng lưới Happy Women

Tôi yêu những sắc hoa, yêu các bạn của tôi, yêu cuộc sống tươi đẹp này. Có lẽ vì thế, những hoạ tiết với những sắc màu rực rỡ dành tặng cho Thăng Long – Hà Nội nhân dịp kỉ niệm 1010 năm, là niềm tự hào về tà áo dài dân tộc, về thủ đô văn hiến… Bộ sưu tập áo dài Hà Nội 12 sắc hoa của Thương hiệu áo dài Hương Queen ngày hôm nay đã rất thành công, rất mãn nhãn. Cảm ơn vì tất cả” – Bùi Thanh Hương, Chủ tịch thương hiệu áo dài Hương Queen – Chủ tịch sáng lập và điều hành Mạng lưới Happy Women chia sẻ niềm tự hào của mình.

ha-noi-12sachoa-23

Nữ hoàng truyền cảm hứng Đỗ Thị Vân Anh

Cùng nhìn lại những hình ảnh các nữ doanh nhân Happy Women nổi bật trong tà áo dài Hương Queen tại sự kiện “Tỏa sáng đất rồng thiêng”:

ha-noi-12sachoa-8

ha-noi-12sachoa-10

ha-noi-12sachoa-14

ha-noi-12sachoa-15  ha-noi-12sachoa-18

ha-noi-12sachoa-7

ha-noi-12sachoa-35 ha-noi-12sachoa-36 ha-noi-12sachoa-37 ha-noi-12sachoa-38 ha-noi-12sachoa-39 ha-noi-12sachoa-40

ha-noi-12sachoa-21

PV