Doanh nhân Trần Thị An (An Nhiên) cùng các con tự hào hướng về đại lễ 1010 năm Thăng Long Hà Nội

tran-thi-an-huong-queen-thang-long-4

Hôm nay, ngày 10/10/2020, kỷ niệm 1010 năm Thăng Long – Hà Nội, sự kiện có ý nghĩa lịch sử to lớn, doanh nhân Trần Thị An (An Nhiên) cùng các con gái của mình vô cùng tự hào khi được đóng góp một phần nhỏ bé của mình vào sự kiện chào mừng, biểu diễn tại lễ mít tinh và chương trình nghệ thuật mang tên “Tỏa sáng đất rồng thiêng”.

Theo đó, hai con gái Hồng Anh và Tường Vi của doanh nhân Trần Thị An vinh dự được cùng các bạn Đội Viên Trường Liên Cấp Xanh Tuệ Đức đại diện cho Đội TNTP Hồ Chí Minh, Hội đồng đội Huyện Thanh Oai nhảy trong Liên hoan dân vũ “Vũ điệu sắc màu thiếu niên, nhi đồng thủ đô năm 2020” – Việt Nam Đánh Bay Covid.

tran-thi-an-huong-queen-thang-long-12

Hồng Anh và Tường Vi, 2 cô công chúa của doanh nhân Trần Thị An

Doanh nhân Trần Thị An hạnh phúc chia sẻ “Các con đã thể hiện thành công tiết mục của mình. Chúc mừng các chiến binh Tuệ Đức, thử sức trong một vài trò mới sẽ giúp các con phát hiện ra sức mạnh tiềm tàng của chính mình và đây cũng sẽ là một kỉ niệm đẹp trong thời học sinh của các con đó. Mỗi hoạt động cộng đồng của các con như thế đều góp phần đóng góp cho tổ quốc xã hội và vun bồi phẩm chất tạo năng lượng tích cực cho chính các con”.

tran-thi-an-huong-queen-thang-long-10

Tập thể Đội Viên Trường Liên Cấp Xanh Tuệ Đức

Còn riêng cá nhân nữ doanh nhân Trần Thị An, chị vinh dự đảm nhận vai trò người mẫu diễn mở màn bộ sưu tập áo dài Hà Nội 12 sắc hoa của Hương Queen của Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương trong chương trình nghệ thuật với chủ đề “Tỏa sáng đất rồng thiêng” tại vườn hoa Lý Thái Tổ.

ha-noi-12sachoa-16

Doanh nhân Trần Thị An đảm nhận vai trò mở màn bộ sưu tập

Tham dự Lễ kỷ niệm 1010 năm Thăng Long – Hà Nội có các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị: Trần Quốc Vượng, Thường trực Ban Bí thư; Tòng Thị Phóng, Phó Chủ tịch Quốc hội; Phạm Bình Minh, Phó Thủ tướng Chính phủ; Đại tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an; Vương Đình Huệ, Bí thư Thành ủy Hà Nội; Phạm Thế Duyệt, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; Trần Thanh Mẫn, Uỷ viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Uỷ ban Trung ươmg MTTQ Việt Nam cùng các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước; lãnh đạo các ban, bộ, ngành, đoàn thể Trung ương và thành phố Hà Nội; lãnh đạo các tỉnh, thành phố trong cả nước; trưởng các cơ quan ngoại giao, tổ chức quốc tế tại Hà Nội và đông đảo nhân dân Thủ đô… Đại lễ là dịp Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô tiếp tục khẳng định những phẩm chất cao quý và truyền thống tốt đẹp của Thủ đô: Văn hiến – Anh hùng – Hòa bình – Hữu nghị – Sáng tạo. Chương trình nghệ thuật “Tỏa sáng đất rồng thiêng” kéo dài 60 phút tích hợp công nghệ nghe nhìn hiện đại, cùng các màn trình diễn chất lượng, hoành tráng và đẹp mắt. Các thiết mục được lựa chọn trong chương trình là những tác phẩm xuất sắc về Thăng Long – Hà Nội. Chương trình được trường thuật trực tiếp trên đài truyền hình Hà Nội lúc 20h15 phút 10/10/2020.

tran-thi-an-huong-queen-thang-long-9

“Một ngày đặc biệt, và vô cùng tự hào khi An Nhiên được trở thành Nữ Doanh nhân mở màn cho bộ sưu tập “Hà Nội 12 sắc hoa” của thương hiệu áo dài Hương Queen trong đại lễ kỉ niệm 1010 năm Thăng Long – Hà Nội tại khu vực Tượng đài Lý Thái Tổ do Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội trang trọng tổ chức. 

Bản thân không phải là người mẫu chuyên nghiệp lại biểu diễn trong buổi lễ quan trọng cấp quốc gia. Nhưng chúng tôi những nữ doanh nhân Happy Women với bản lĩnh và trí tuệ cùng tinh thần “uống nước, nhớ nguồn” đã thể hiện niềm tự hào về truyền thống lịch sử, văn hóa của Thăng Long – Hà Nội anh hùng, ngàn năm văn hiến qua tà áo dài Việt Nam. Và chúng tôi đã toả sáng rực rỡ trên mảnh đất rồng thiêng. 

Kết thúc màn trình diễn trong tiếng vỗ tay và nụ cười mãn nhãn của khán giả và lần đầu tiên được rất nhiều các em bé gái xinh xắn chạy ra xin chữ ký .. thật sự là một trải nghiệm vô cùng đáng nhớ” – Nữ doanh nhân Trần Thị An xúc động tâm sự.

tran-thi-an-huong-queen-thang-long-81

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương – Chủ tịch thương hiệu áo dài Hương Queen

tran-thi-an-huong-queen-thang-long-5
tran-thi-an-huong-queen-thang-long-2
tran-thi-an-huong-queen-thang-long-8
ha-noi-12sachoa-8
ha-noi-12sachoa-15
ha-noi-12sachoa-17
tran-thi-an-huong-queen-thang-long-1
tran-thi-an-huong-queen-thang-long-6
tran-thi-an-huong-queen-thang-long-7
tran-thi-an-huong-queen-thang-long-8

PV