đọc tin nhanh

Trong không khí hân hoan của những ngày giáp tết, tại Dinh độc lập ngày 20/1/2019 vừa qua, các Doanh nhân đã có 1 sự kiện thật ý nghĩa mang tên VỀ QUÊ ĐÓN TẾT, do công ty truyền thông SAO VIỆT – VISTA MEDIA tổ chức.  

CEO Thao Giang của MDstory cùng các nhà tài trợ nhận những bó hoa tươi thắm từ BTC chương trình “Về quê đón Tết”

MDstory là thương hiệu Hàn Quốc từ năm 1976 với 150 Showroom trên toàn Châu Á. Năm 2014 Mrs Trần Thị Thao Giang đã đem thương hiệu này về với quê hương và tập trung cho dòng trang sức Ngọc trai đình đám với tên gọi vô cùng ý nghĩa PEARL TALK ( Ngọc trai NÓI).

MDstory 1 lần nữa hân hạnh là nhà tài trợ chương trình bằng các sản phẩm Pearl Talk, đem những thông điệp yêu thương lan tỏa khắp mọi miền đất nước.

 

Được biết dự án Trái Tim Ngọc Trai do MDstory khởi xướng nhằm tôn vinh vẻ đẹp trường tồn của Phụ Nữ Việt. Câu chuyện tình yêu vô điều kiện xuất phát từ  trái tim những người Phụ nữ được chuyển tải hiện thực hóa qua Sản phẩm Hoa tai Ngọc Trai AGAPE ( nghĩa là TÌNH YÊU VÔ ĐIỀU KIỆN). Chính vì lẽ đó dự án có thể chạm đến hàng triệu trái tim Việt Nam, kết nối, sẻ chia và tạo cảm hứng cho sự lan tỏa tinh thần yêu thương, tôn trọng và tri ân đến hàng triệu Phụ Nữ Việt.

Hoa tai Ngọc trai Agape ( Tình yêu vô điều kiện ) tôn vinh Phụ nữ Việt.

CEO Thao Giang, người khởi xướng dự án với hết tấm lòng và nhiệt huyết cùng với các cộng sự của mình đã tổ chức các cuộc hội thảo lớn, gặp gỡ các nhà báo, doanh nhân, nghệ sỹ, các nhà hoạt động xã hội … để chia sẻ ý tưởng về TRÁI TIM NGỌC TRAI. CEO Thao Giang đã nhận được sự ủng hộ chân thành sâu sắc từ các cá nhân, cộng đồng, xã hội để bà tiếp tục trên con đường lan tỏa câu chuyện đẹp đẽ này về Phụ Nữ Việt.

Agape chứa thông điệp bí mật, bộ SP kèm theo kính lúp để khám phá gây hứng thú cho mọi khách hàng.

AGAPE đã tạo nên sự thu hút đáng kinh ngạc ngay từ khi ra mắt. Mỗi chi tiết của SP này đều chứa đựng 1 ý nghĩa tượng trưng rất đẹp và sâu sắc.

– Ngọc trai : tượng trưng cho hành trình trưởng thành, tích lũy những giá trị sống cao đẹp của người phụ nữ.

– Trái tim khảm lên viên Ngọc : Trên hết, người phụ nữ đẹp đẽ nhất vì có 1 trái tim nhân hậu, yêu thương.

– Thông điệp khắc chìm : Giá trị cao quý nằm ẩn dấu trong trái tim nhân hậu của người Phụ nữ.

– Kính lúp soi : Muốn nhận ra những giá trị sâu sắc, chúng ta phải kiếm tìm.

MDstory đã vô cùng vinh dự được ban tổ chức chọn, trao món quà Agape được thiết kế dành riêng cho Cựu Phó Chủ Tịch nước TRƯƠNG MỸ HOA ngay trong hội nghị đầy ý nghĩa ấy.

Từ trái qua phải : CEO MDstory Trần Thị Thao Giang, Phó chủ tịch nước bà TRƯƠNG MỸ HOA, Tổng GD Ngôi sao Việt ông Biện Trường Giang.

 

Bà Trương Mỹ Hoa nhận món quà đặc biệt do CEO Thao Giang trao tặng: Hoa tai Ngọc trai AGAPE, nằm trong dự án TRÁI TIM NGỌC TRAI