đọc tin nhanh

Tại sự kiện Mừng Xuân Kết Nối 2019, CLB Doanh nhân Phú Yên tại TP.HCM ra mắt Ban kết nối giao thương với 9 thành viên nhằm mục đích kết nối các doanh nghiệp thành viên với doanh nghiệp trên cả nước thành một ngôi nhà chung. 

Vào ngày 17/01/2019 vừa qua, Câu lạc bộ Doanh nhân Phú Yên tại TP.HCM đã tổ chức thành công gala Mừng Xuân Kết nối 2019 với những nội dung đặc sắc, mới lạ với sự tham gia của Chủ tịch CLB – Ông Phạm Xuân Nam và gần 200 doanh nhân là thành viên CLB và khách mời. Chương trình không chỉ nhằm mục đích tổng kết những hoạt động của CLB trong năm 2018 mà còn có ý nghĩa quan trọng trong việc kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp Phú Yên và bạn bè.

doanh-nhan

   
doanh-nhan

10 năm – Một hành trình

Tiền thân của CLB doanh nhân Phú Yên tại thành phố Hồ Chí Minh là nhóm Doanh nhân trẻ Phú Yên sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh, được thành lập vào năm 2008. Cho đến nay, Câu lạc bộ Doanh nhân Phú Yên tại thành phố Hồ Chí Minh đã là thành viên của Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Hồ Chí Minh, tập hợp các nhà quản lý doanh nghiệp quê Phú Yên đang sống, làm việc tại Tp.Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Trên chặng đường 10 năm của mình CLB đã ngày càng phát triển không ngừng. Các thành viên CLB ngày càng gắn kết bên nhau, giúp nhau cùng kinh doanh, hướng lòng về quê hương với nhiều hoạt động thiện nguyện. Nhiều doanh nghiệp của CLB đã đầu tư hiệu quả về quê hương.

doanh-nhan
Chủ tịch CLB Doanh nhân Phú Yên tại Tp.HCM – Ông Phạm Xuân Nam và Phó chủ tịch CLB – Ông Đoàn Hoài Trung 

Trên tinh thần gắn kết, sẻ chia ấy, CLB Doanh nhân Phú Yên tại TP.HCM tổ chức chương trình Mừng Xuân Kết Nối 2019 với mục đích tạo ra sân chơi bổ ích cho cộng đồng doanh nhân Phú Yên tại TP.HCM nói riêng và cộng đồng doanh nhân nói chung. Mừng Xuân Kết Nối 2019 với nhiều điều mới mẻ đã mang đến một chương trình đặc sắc, ấn tượng, nhiều màu sắc và thật khó quên.

Ra mắt Ban kết nối giao thương

Ban chấp hành CLB với sự biểu quyết của các hội viên đã đồng thuận quyết tâm thành lập Ban kết nối giao thương. Ban hoạt động nhằm mục đích kết nối các doanh nghiệp thành viên với doanh nghiệp trên cả nước thành một ngôi nhà chung

Ra mắt Ban kết nối Giao thương

Theo đó, các doanh nghiệp thành viên sẽ có cơ hội giao thương chéo sản phẩm, dịch vụ giữa các thành viên, đến từ các tỉnh thành trong cả nước và quốc tế. Ban kết nối cũng hỗ trợ đào tạo nâng cao năng lực quản trị hình ảnh doanh nghiệp, đổi mới sáng tạo sản phẩm dịch vụ.

Ban giám khảo cho phần thi Nẫu vương – Nẫu hậu – Nẫu giao thương

Tại sự kiện, Ban kết nối giao thương chính thức ra mắt với 9 thành viên, trong đó ông Lê Văn Vinh, Phó chủ tịch CLB đảm nhận vai trò Trưởng ban; ông Nguyễn Thanh Minh, Tổng giám đốc Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại MiT – Phó ban; ông Đặng Đức Hòa – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Phát triển Thương mại Nguyên Khang – Phó ban; ông Lê Nguyễn Đăng Quang – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Truyền thông FC Media – Thành viên; bà Nguyễn Thị Hà – Giám đốc Công ty CS Innovation – Thành viên; bà Phạm Ngọc, Giám đốc Công ty TNHH SX-TM-DV Trà cà phê sạch Cầu Đất – Thành viên; ông Nguyễn Thành Vinh – Giám đốc Công ty TNHH Thiết bị điện – Vật tư PCCC Phú Thịnh – Thành viên; bà Nguyễn Thị Ngọc Tuyền – Trưởng phòng đối ngoại Công ty Truyền thông Người Sài Gòn – Thành viên; bà Bùi Thị Kim Thoa – Giám đốc Công ty TNHH Thương mại và Kỹ thuật Thiên Phong – Thư ký

Vinh danh Đại sứ “Nẫu giao thương – Nẫu hậu – Nẫu vương”

Với mục tiêu tìm kiếm những gương mặt đại diện kết nối – giao thương cho CLB Doanh nhân Phú Yên trên cả nước, cuộc thi “Nẫu Vương – Nẫu Hậu – Nẫu Giao thương” lần đầu được tổ chức. Người thắng cuộc sẽ đại diện cho CLB tham gia vào những sự kiện kết nối, góp phần đưa CLB Doanh nhân Phú Yên tại TP.HCM ngày càng lớn mạnh hơn

Nẫu giao thương Phạm Ngọc
Nẫu hậu Lê Thị Bảo Trâm – Nẫu vương Huỳnh Ngọc Ẩn

Nẫu Vương – Nẫu Hậu – Nẫu Giao Thương năm đầu tiên được tổ chức đã tìm ra được 3 cái tên xuất sắc nhất. Theo đó, bà Phạm Ngọc, Giám đốc Công ty TNHH SX-TM-DV Trà cà phê sạch Cầu Đất đạt giải thưởng Nẫu giao thương; Nẫu Vương thuộc về ông Huỳnh Ngọc Ẩn – Tổng giám đốc Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Á Kim và Bà Lê Thị Bảo Trâm – Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Truyền thông FC Media chinh phục Nẫu Hậu.

Các thí sinh của Nẫu vương – Nẫu hậu là thành viên của CLB

Sẻ chia nâng tầm hạnh phúc

CLB Doanh nhân Phú Yên tại TP.HCM với thông điệp “Sẻ chia nâng tầm hạnh phúc” đã thực hiện rất nhiều chương trình thiện nguyện nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Trong hoạt động xã hội của CLB, phải kể đến chương trình Vòng quay yêu thương. Đây là hoạt động thiện nguyện được tổ chức thường niên nhằm hỗ trợ học sinh, sinh viên vượt khó học giỏi của tỉnh nhà có điều kiện học tập tốt hơn để có thể đóng góp cho quê hương, đất nước sau này.

Đấu giá tranh gây quỹ từ thiện

Chính vì thế, như một phần quan trọng không thể thiếu trong sự kiện Mừng Xuân Kết Nối 2019, buổi đấu giá tranh gây quỹ từ thiện đã thu về hơn 70.000.000VNĐ và tất cả số tiền này được sử dụng vào mục đích thiện nguyện.

doanh-nhan
Các đơn vị tài trợ, đồng hành chương trình

Sự kiện “Mừng Xuân Kết Nối 2019” khép lại với niềm tin của tất cả các thành viên Câu lạc bộ về một năm 2019 đầy hứa hẹn, thành công. Sự ra đời của Ban kết nối giao thương sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ, đào tạo, kết nối doanh nghiệp. Đây chính là cơ hội và cũng là thách thức trong hành trình mới của Câu lạc bộ Doanh nhân Phú Yên tại TP.HCM. 

Các doanh nghiệp tham gia gian hàng Kết nối giao thương

Lê Linh