đọc tin nhanh

Nghề kinh doanh bất động sản là khá khắt nghiệt, có tính đào thải rất cao…muốn thành công phải biết kiên trì, kiên định, có tầm nhìn xa và rộng, có chiến lược hoạch định lâu dài; đồng thời phải kịp thời nắm bắt thị trường và chấp nhận đối diện mọi thử thách. Phương châm để thành công là:”Tận tâm và chia sẻ để khơi gợi nhu cầu của khách hàng; tận dụng tối đa các ưu thế, ưu đãi của địa thế hoặc/ và của chủ đầu tư để khách hàng tiếp cận sản phẩm một cách tốt nhất” – Theo quan điểm của doanh nhân Nguyễn Hồng Điệp.

Doanh nhân Nguyễn Hồng Điệp là cái tên không xa lạ trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Hiện chị đang kinh doanh những dự án BĐS với dòng sản phẩm cao cấp tại công ty CP HTLand – nhà phân phối độc quyền dự án Meyhomes Capital Phú Quốc của chủ đầu tư là tập đoàn Tân Á Đại Thành.

Trong quí 1/2022 vừa qua chị là 1 trong số ít những cá nhân được vinh danh “Best Seller” tại HTLand.

Ảnh12

Ảnh13

Trước khi bén duyên với nghề kinh doanh BĐS, chị từng có một thời gian kinh doanh thời trang, mỹ phẩm… Tuy nhiên, với hoài bão lớn, chị đã không giới hạn bản thân, nỗ lực không ngừng.

Năm 2018, chị đã tham gia kinh doanh một số dự án BĐS của chủ đầu tư Malaysia.

Năm 2019, chị tiếp tục thử sức qua việc kinh doanh dự án Đầu tư BĐS Định cư của Canada.

Sau thời gian tích lũy nhiều kinh nghiệm với những thành công nhất định, chị lại tập trung vào các dự án BĐS cao cấp tiềm năng, cụ thể hiện tại là Dự án Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc, một dự án tầm cỡ lớn tại phía Nam đảo ngọc.

14

Dù biết con đường kinh doanh BĐS là nhiều biến động và sóng gió, nhưng với tầm nhìn và hoài bão cộng thêm sự đam mê trong nghề kinh doanh BĐS sẽ có cơ hội mang lại lợi nhuận cao và góp phần vào sự phát triển của ngành và của xã hội. Từ đó chị đã lập kế hoạch và phương án kinh doanh của bản thân thời gian tới một cách nghiêm túc và thực hiện nó một cách cũng rất nghiêm túc trong việc xúc tiến, đa dạng các danh mục đầu tư. Bên cạnh đó, chị còn mở rộng các mối quan hệ, nghiên cứu thị trường, dự trù các khoản chi phí phát sinh, nhất là trong giai đoạn nền kinh tế đang phục hồi thời hậu COVID-19 và thị trường BĐS thời gian qua có những biến động… để sẵn sàng cho việc đầu tư kinh doanh lâu dài và bền vững.

15

Trải qua hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh BĐS, phương châm đầu tư hiện nay của chị là đầu tư vào những công trình sở hữu lâu dài, kèm theo đó là chiến lược an toàn cao.

Chia sẻ về đường hướng kinh doanh, chị cho biết: “Việc nắm bắt đúng thời điểm để đầu tư kinh doanh cực kỳ quan trọng. Thị trường BĐS biến động liên tục, BĐS bán có thể lãi sốt trong vài năm, nhưng cũng có khi thị trường lắng lại, bình ổn kéo dài…, điều quan trọng là phải phán đoán để đầu tư đúng thời điểm, khi thị trường ổn định và phục hồi trở lại sẽ bán được giá tốt”

16

Hiện tại, bên cạnh việc kinh doanh các sản phẩm của tập đoàn Tân Á Đại Thành, chị còn kinh doanh những dự án BĐS khác của công ty CP HTLand phân phối cho các chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước, bằng giá trị cốt lõi: Tâm – Tín –Tầm qua chất lượng các dòng sản phẩm như: shophouse, condotel, căn hộ, biệt thự, office, shop…

17

Không chỉ có “Tầm” trong chiến lược kinh doanh mà Doanh nhân Nguyễn Hồng Điệp còn có “Tâm” trong các hoạt động thiện nguyện xã hội qua việc giúp đỡ cộng đồng, đặc biệt những người có hoàn cảnh khó khăn bằng chính thu nhập của mình từ kinh doanh BĐS. Chương trình ủng hộ mái ấm Nhân Tâm của họa sĩ Lê Phương là một trong những chuyến đi thiện nguyện như vậy.

18

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, vừa qua doanh nhân Nguyễn Hồng Điệp đã vinh dự nhận giải thưởng ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU, trong chương trình “DOANH NHÂN VÌ CỘNG ĐỒNG – CÙNG DOANH NGHIỆP VƯỢT BÃO”, do Trung tâm truyền thông truyền hình chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu, phối hợp cùng công ty Bảo Ngọc Sài Gòn tổ chức. Đây là giải thưởng uy tín và danh giá cho sự nỗ lực bền bỉ của chị trong thời gian qua.

Cùng chúc cho chị luôn vững bước để thành công hơn nữa trong bước đường kinh doanh sắp tới như kỳ vọng và kế hoạch của chị đã đề ra và đang thực hiện.

Bảo Ngọc SG