đọc tin nhanh

Trong mỗi chúng ta , ai cũng có tài năng thiên bẩm, tuy nhiên sự kiệt xuất của mỗi con người lại không nằm ở yếu tố ngẫu nhiên có mà phương pháo giáo dục ưu việt mới chính là chìa khóa khai thông những thiên tài ngay từ khi còn là những đứa trẻ. Dica Star – chiếc nôi đào tạo nghệ thuật chuyên nghiệp – nơi các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể tin tưởng gửi gắm tài năng của con mình vào dịp hè 2019 với TRẠI HÈ DICA STAR.

Những giây phút vô tư, hồn nhiên của học viên nhí DICA STAR khi tham gia ngoại khóa

Tháng 5, khi các con đang bận rộn ôn tập, chuẩn bị cho kỳ thi cuối năm cùng với đó cũng là sự háo hức cho một mùa hè sắp tới thì cha mẹ đang ráo riết tìm kiếm cho con khóa học vừa giúp giữ gìn kỷ luật, dạy cho các bé kỹ năng mềm trong cuộc sống và khơi dậy tài năng của trẻ. Và Dica Star luôn là cái tên được nhắc đến, cũng như việc phụ huynh hoàn toàn hài lòng khi chọn trung tâm là nơi để các con tham gia rèn luyện và sinh hoạt trong dịp hè đến Trải qua nhiều năm hoạt động nghệ thuật, giảng dạy, cùng với đội ngũ giáo viên tài năng, tâm huyết với nghề, Dica Star đã hướng dẫn, đào tạo thành công rất nhiều ngôi sao nhí ở các bộ môn: thanh nhạc, đạo cụ, MC, người mẫu, nhảy, ép dẻo, zumba kid, múa bale, múa đương đại,… Ngoài ra, khóa học của DICA còn giúp trẻ rèn luyện những kỹ năng làm việc nhóm: lớp học làm bánh, lớp vẽ tranh sáng tạo, lớp kỹ năng sống, kỹ năng phòng chống xâm hại, chống ngạt nước , học để tự làm đồ thủ công handmade…

 

 

 

DICA là trung tâm đào tạo nghệ thuật đi đầu trong việc phản đối mô hình “giáo dục một chiều” khi cha mẹ, thầy cô là những người chỉ đưa ra những yêu cầu, áp đặt một chiều bất chấp mong muốn của trẻ, DICA khẳng định, đây là một phương pháp phản giáo dục cần được bài trừ. Với DICA, chúng tôi luôn lấy trẻ làm trung tâm khi xây dựng giáo án, để việc tiếp cận, hiểu và khai mở được thiên hướng của trẻ là quan trọng nhất, nhưng vẫn có thể đưa các con vào khuôn khổ, bồi dưỡng kỹ năng và khơi dậy tài năng của các con một cách hiệu quả.

 

Vì DICA hiểu rằng, trẻ có thể trở thành thiên tài ngay từ khi còn trong bào thai, nên việc giúp các thiên tài tìm được chính mình cần được thực hiện đúng thời điểm, đúng phương pháp, các lớp học của DICA được tổ chức dành cho các trẻ từ 4 – 16 tuổi, tạo ra sân chơi rộng lớn cho trẻ với những bài học từ cơ bản tới chuyên sâu, với lịch học được phân bổ hợp lý để đạt được hiệu quả cao. Bên cạnh đó, trẻ sẽ có những giờ sinh hoạt cộng đồng khác để bồi dưỡng kỹ năng sống, kỹ năng sinh hoạt tập thể, kỹ năng làm việc đội nhóm.. đồng thời chia sẻ với các vị phụ huynh khó khăn của quỹ thời gian hạn hẹp để chăm sóc trẻ vào mỗi dịp hè sang.

Giờ luyện thanh nhạc với cô giáo Đỗ Hiền

DICA STAR tự hào là đơn vị tiên phong trong việc tạo ra xu hướng luyện thi, đào tạo, cung cấp thí sinh cho những chương trình tuyển chọn sao nhí, đáp ứng phần lớn những cuộc thi thực tế trên truyền hình. Đặc biệt, đội ngũ giảng viên thanh nhạc DICA STAR  đều là những giảng viên ưu tú, những người đi đầu trong việc nghiên cứu và thành công trong việc chỉnh sửa tất cả những tật về âm thanh như: đầy lưỡi, ngắn lưỡi, nói ngọng, nói lắp “L,N”, giọng địa phương…

Nữ nhạc công nhí của DICA STAR

Đến với Dica Star các học viên sẽ được tự do lựa chọn những môn học mình yêu thích, theo đúng khả năng và nguyện vọng, kết hợp việc tham gia sinh hoạt ngoại khóa nhằm kích thích sự phát triển, tìm tòi, sáng tạo, tự lập, nguyên tắc giúp bé ngày càng trở nên tự tin, năng động và định hình phong cách cá nhân cho bản thân.

Học viên nhí của DICA STAR trong giờ ngoại khóa

Với hệ thống phòng học, trang thiết bị hiện đại, đạo cụ được đầu tư chỉnh chu với chất lượng luôn đặt lên hàng đầu, bố trí sân khấu thực tế trong khuôn viên trung tâm giúp các con vừa học vừa có cơ hội được thực hành tại chỗ. Bên cạnh đó, học viên sẽ có cơ hội được trải nghiệm, cọ sát bởi những chương trình gala báo cáo do Dica Star tổ chức thường xuyên nhằm nâng cao chất lượng dạy và học.

Gala báo cáo cuối khóa của các học viên

DICA STAR – lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh để KHƠI DẬY TÀI NĂNG TRẺ

Thông tin khóa học – Khai giảng: 03/06 và 24/06/2019

“RUBY TIME” –  Thời gian học: 09 buổi /03 tuần/ khóa.

“DIAMOND TIME” – Thời gian học: 15 buổi/ 03 tuần/ khóa.

NHÓM HỌC:

– Hát – Nhảy múa – Model

– Hát – Diễn xuất – MC

– Diễn xuất – Model – MC

– MC – Nhạc cụ – Model

————————————————————————————

TRUNG TÂM ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN NGÔI SAO VĂN HOÁ NGHỆ THUẬT DICA STAR

Địa chỉ: Số 69 Ngõ 310 Nghi Tàm, Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0358169789