đọc tin nhanh

Kelly Phạm là nữ doanh nhân trẻ, hiện cô đang đảm nhận chức CEO của Công ty TNHH Thiết Kế Truyền Thông Đa Phương Tiện Your Designer và đồng thời cũng là giảng viên đào tạo các Designer trẻ . Nên người phụ nữ này lúc nào cũng luôn bận rộn.
Được biết Kelly Phạm sinh năm 1988. Là một thế hệ 8X năng động. Tuy có vẻ ngoài nữ tính nhưng lại có cá tính rất mạnh mẽ và quyết đoán.


Khi được hỏi “Là một người phụ nữ thành đạt làm sao chị lại có thể cân đối được giữa công việc xã hội và gia đình?”

Kelly Phạm chia sẻ việc trở thành một người phụ nữ thành đạt trong công việc không có nghĩa là phải bỏ bê gia đình. Thực tế cho thấy, có rất nhiều nữ doanh nhân vừa “giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Kelly Phạm cũng đang trên con đường học hỏi các đàn chị đi trước.
Theo Kelly Phạm nhận thấy, cách giải quyết nằm ở chỗ biết cân đối và sắp xếp quỹ thời gian của mình cho thật phù hợp, không ôm đồm công việc để dành nhiều thời gian cho gia đình. Đồng thời cũng phải biết chia sẻ những khó khăn của bản thân để nhận được sự thông cảm, giúp đỡ từ chính gia đình mình.

Trước khi đến với vinh quang như hiện nay, chị đã trải qua những khó khăn như thế nào? Ai là người luôn bên cạnh chị mỗi khi gặp những khó khăn đó?

Kelly Phạm không dám nhận mình đang đạt được vinh quang, chỉ nhận thấy rằng sau một thời gian dài kinh doanh đã có được chút ít thành tựu nhất định. Ngày 18-4-2019 ngày THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM – Cty Your Designer tự hào “vinh danh TOP 10 – Thương Hiệu Vàng 2019” đây cũng là cột mốc đáng ghi nhớ trong suốt thời gian hoạt động cung cấp dịch vụ Thiết Kế – In Ấn – Quảng cáo truyền thông mà Kelly Phạm đảm nhiệm con thuyền mang tên THƯƠNG HIỆU – BỨC PHÁ SÁNG TẠO. mà cô tâm huyết.

Trong kinh doanh, thách thức và cơ hội luôn tồn tại song song và đi đôi với nhau. Mỗi giai đoạn đi qua là một lát cắt của cuộc sống. Sau 12 năm trải qua thăng trầm trên con đường học tập kinh nghiệm phát triển nghề theo chuyên ngành Thiết Kế Đồ Họa, triết lý quan trọng nhất mà Kelly Phạm thấm nhuần đó chính là “trao đi những gì mình đang có”. Đó không phải danh vọng mà đó là cách thức để bạn đạt được danh vọng.
Từ lúc khởi nghiệp đến nay Kelly Phạm đã gặp khá nhiều khó khăn, thất bại. Nhưng cô không hề nản chí mà vẫn tiếp tục phấn đấu vươn lên. Để vượt qua những khó khăn đó có công rất lớn của gia đình, bạn bè.

Là một nữ doanh nhân thành đạt chị có thể bật mí đôi chút bí quyết dẫn đến thành công của mình để các bạn trẻ noi theo?

Bí quyết của mình không có nhiều, chỉ nằm ở hai từ “niềm tin và kiên trì”. Làm giàu không khó mà nó phụ thuộc vào cách nghĩ của bạn. Bạn sẽ không thể thành công trong kinh doanh chỉ bằng cách vẽ ra những kế hoạch đẹp đẽ. Những yếu tố nền tảng như kiến thức, tài chính, đối tác là điều quan trọng, nhưng điều quan trọng nhất là phải chuẩn bị cho mình một tâm thế sẵn sàng đón nhận dù thất bại hay thành công. Hãy luôn hỏi chính mình lý do để bản thân bắt đầu là gì? Để kinh doanh, bạn phải là một chiến binh có lòng quả cảm, chịu được những gian nan thử thách trên thương trường. Hãy nhớ, những cú vấp ngã trên đường đi sẽ chỉ giúp bạn tiến đến gần hơn với thành công, bởi thất bại thực sự là khi bạn từ bỏ sự cố gắng và niềm tin vào chính mình. Thất bại là điều dễ gặp phải trong kinh doanh. Phần lớn các doanh nhân đều từng gặp ít nhiều thất bại trên con đường kinh doanh của họ, tuy nhiên nếu người ta vẫn còn niềm tin rằng mình sẽ làm được và kiên trì theo đuổi niềm tin đó đến cùng thì chắc chắn thành công sẽ đến.

Kelly Phạm tâm sự: “Hãy luôn sống vì một điều gì đó. Bạn cần tìm ra mục đích sống và ý nghĩa cho sự tồn tại của bạn. Không phải tất cả mọi người đều thích những gì bạn tin và nói. Nhưng cuối cùng, cuộc sống không phải là cố gắng để giống một ai đó mà là cách bạn thể hiên sự chân thực và duy nhất của chính bạn. Nếu bạn thật sự là chính mình, bạn sẽ luôn là người đứng đầu.”
Cảm ơn Kelly Phạm rất nhiều về những chia sẻ này. Chúc cho con đường kinh doanh của chị sẽ không ngừng phát triển, tạo được dấu ấn đậm trong lòng khách hàng qua sản phẩm dịch vụ sáng tạo cũng như mang đến niềm tin, động lực cho nhiều bạn trẻ muốn khởi nghiệp kinh doanh từ niềm đam mê thiết kế sáng tạo.

Bảo Ngọc SG