NTK Thoa Monna ra mắt bộ sưu tập “Dấu ấn huyền thoại”

Thoa Monna 6

Hòa mình vào dòng chảy của thời trang qua hàng năm, BST “DẤU ẤN HUYỀN THOẠI” được NTK Thoa Monna chắt lọc và cho ra mắt trong mùa Xuân Hè 2020 này. 

Các thiết kế của BST lần này là sự tổng hoà cảm hứng từ đường nét quyến rũ của người phụ nữ với các chất liệu mềm mại nhẹ nhàng của mùa hè.

Thoa Monna 2

Lấy cảm hứng từ những người phụ nữ độc lập, phóng khoáng và năng động với khát khao khám phá thế giới, được thổi hồn bởi cảm xúc, hòa quyện cùng kiểu dáng hiện đại, khi diện các thiết kế của BST “DẤU ẤN HUYỀN THOẠI”, nàng như bước vào thế giới của những tone màu tươi mát mang lại vẻ đẹp trong veo vượt thời gian.

Nét nữ tính không chỉ đến từ form dáng tinh xảo mà còn từ chất liệu phù hợp. Sử dụng những chất liệu luôn không ngừng được cải tiến cùng kiểu dáng hiện đại và lựa chọn màu sắc tinh tế, các thiết kế được trình diễn là tổ hợp của nhiều loại chất liệu khác nhau từ voan, ren đến chất lụa mỏng manh, toả ánh sáng mỹ miều đổ nhẹ lên dáng hình người phụ nữ, giúp khai thác tối đa vẻ đẹp cơ thể quyến rũ nhưng không kém phần sang trọng.

Thoa Monna 1

Từng thiết kế được giới thiệu đều mang vẻ đẹp vô cùng tao nhã. Các trang phục, dù dành cho những ngày dạo phố hay các buổi tiệc tối sôi động, đều được thiết kế nuông chiều từng bước chân của người mặc.

Thoa Monna 5

Đến với “DẤU ẤN HUYỀN THOẠI”, các nàng còn được tận mắt chiêm ngưỡng một nét nghệ thuật đậm chất họa khi các thiết kế được khoác lên mình những họa tiết vẽ tay sáng tạo đầy tinh tế, các họa sĩ đã khéo léo tận dụng nét bút để thổi hồn vào những thiết kế mang tính ứng dụng cao và đậm hơi thở đương đại. Từng thiết kế khắc họa nên những hình ảnh gần gũi khiến trái tim của những tâm hồn đam mê cái đẹp không khỏi bồi hồi, để rồi xao xuyến với nỗi khắc khoải khôn nguôi muốn sở hữu và diện lên mình những tuyệt tác đại diện cho tinh hoa của thời trang vẽ tay Monna. Tất cả đều được NTK Thoa Monna “đo ni đóng giày” để tạo nên một BST mới mẻ, dành tặng cho các tín đồ say mê thời trang vẽ tay nghệ thuật.

Thoa Monna 4

“DẤU ẤN HUYỀN THOẠI” là nơi mà sự thanh lịch và mềm mại của người phụ nữ chính thức lên ngôi. Một quý cô sang trọng quyến rũ, phóng khoáng chốn thị thành, luôn đổi mới và đậm dấu ấn riêng – đó là tất cả những gì MONNA muốn truyền tải trong BST lần này. Nhẹ nhàng ôm lấy cơ thể, “DẤU ẤN HUYỀN THOẠI” làm nên một cơn gió mùa hạ ngập tràn nguồn năng lượng tích cực, đồng hành cùng nàng trong những cuộc hành trình mới.

  Share: