Hoa hậu Rose Trần – Vẻ đẹp vĩnh cữu của phụ nữ, là vẻ đẹp tâm hồn

Rose Tran 4

Hoa hậu Rose Trân tên đầy đủ là Nguyễn Thị Bích Trân. Cô là người phụ nữ năng động và đầy bản lĩnh. Năm 2018 cô đã từng tham gia sân chơi nhan sắc, xuất sắc đoat giải Á khôi và Miss hình thể đẹp. Không dừng lại ở đó, năm 2019 cô được mời tham gia cuộc thi Hoa Hậu Việt Hàn được tổ chức tại Hàn Quốc, may mắn lại mỉm cười với Rose Trân lần nữa, khi cô đoạt giải Hoa Hậu Việt Hàn.

Rose Tran 2
Hoa hậu Rose Tran

Thành công và vững chãi với cơ ngơi được xây dựng nên bởi niềm đam mê mãnh liệt trong kinh doanh ngành làm đẹp, bà chủ spa Dễ Thương và hệ thống mỹ phẩm rất viên mãn và hạnh phúc khi nhớ lại quyết định lựa chọn đầu tư vào mảng kinh doanh này của mình. Sau những thành tựu thu hái được từ ngành làm đẹp, như được tiếp thêm sức mạnh, bởi người có ý chí thường tìm thấy cơ hội ở bất kỳ nơi đâu, cô đã mạnh dạn thử sức với lĩnh vực bất động sản, với vai trò Giám đốc Phát triển Thị trường của Công ty bất động sản Đia Ốc Xanh Toàn Cầu.
Nói về việc đầu tư đất vào thời điểm này thi Hoa Hậu Rose Trân có chia sẻ: “Theo Trân nếu bạn đã tìm hiểu kĩ lưỡng, tin yêu, lên kế hoạch bài bản thì dù bạn đầu tư vào bất kỳ lĩnh vực gì, đặc biệt về địa ốc thì Trân có thể khẳng định, không bao giờ thua lỗ. Bởi tất cả những dự án, những quyết định dù táo bạo hay rón rén, quan trọng là mình chọn đúng thời điểm và nơi đầu, thì thành công chắc chắn nằm trong tầm tay. Một yếu tố, quan trọng hơn nữa là bạn cần chuẩn bị cho mình tiềm năng về tài chính, nếu bạn có một lượng tài chính nhàn rỗi, thay vì gửi ngân hàng, hãy mạnh dạn đầu tư, một vài năm sau con số sẽ thay đổi gấp đôi và cũng có thể hơn nhiều lần.”

Rose Tran 5
Là một người có trái tim nhân ái, hướng thiện, nên mặc dù công việc rất bận rộn với lịch trình di chuyển và khối lượng việc cần xử lý rất lớn, hoa hậu Rose Trân vẫn thu xếp và dành ra quỹ thời gian để tham gia thêm hoạt động xã hội, đồng hành tổ chức các chương trình từ thiện và kêu gọi mọi người chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn: những chuyến thiện nguyện cho người già neo đơn, trẻ em mồ côi và học sinh nghèo ở vùng sâu vùng xa.
Là một người rất hòa đồng và cởi mở, cô cũng rất vui vẻ chia sẻ những bí quyết cân bằng giữa cuộc sống và những thói quen sinh hoạt cá nhân, những sở thích, niềm đam mê âm nhạc, yêu thích ca hát và ý thức giữ nếp sống lành mạnh để duy trì được vẻ đẹp hình thể.

Rose Tran 1
Hoa hậu Rose Tran tham dự sự kiện Ngày Hội Gia Đình 2020

Nói về các dự án trong tương lại, cô hào hứng chia sẻ về kế hoạch phát hành MV với những ca khúc chữ tình Bolero mà cô yêu thích gửi tặng bạn bè và mọi người trong thời gian tới đây. Bên cạnh đó, cô cũng có lời động viên tới phái đẹp, hãy làm chủ cuộc đời mình, bởi – phụ nữ đẹp và quyến rũ nhất là khi họ tự tin và bản lĩnh và độc lập về mọi thứ.

                                                                                                                                                                                  Huyền Sa

  Share: