đọc tin nhanh

Tối qua, ngày 7/8 Ban Phong cách CLB Doanh nhân Sài Gòn phối hợp cùng báo Doanh nhân Việt Nam tổ chức chương trình “Bông hồng cài áo”.

CT Bong hong cai ao (2)

Nhận lời mời của doanh nhân Ngọc Yến – trưởng ban phong cách CLB Doanh nhân Sài Gòn, Trúc Thy với chất giọng ngọt ngào, truyền cảm của một MC, diễn viên, diễn giả đã làm cả khán phòng xúc động với những câu chuyện được chia sẻ cùng các doanh nhân tham gia chương trình xoay quanh chủ đề chữ Hiếu. Những tâm sự, những câu chuyện của các doanh nhân Đỗ Hữu Thành, Thanh Mẫn, Hoa Tâm như những lời nhắc nhở tất cả các khách mời có mặt trong chương trình về công ơn của những bậc sinh thành.

Truc Thy giao luu cung doanh nhan
MC Trúc Thy và Doanh nhân Thành Mẫn chia sẻ câu chuyện về mẹ
Truc Thy va doanh nhan tam su ve me
Trúc Thy và doanh nhân tâm sự về mẹ
Truc Thy cung chia se cau chuyen ve chu hieu
Trúc Thy cùng chia sẻ câu chuyện về chữ Hiếu

Càng lắng đọng hơn khi nghi lễ Bông hồng cài áo được diễn ra, dường như ai cũng cảm nhận được sự thiêng liêng mà gần gũi khi được đón nhận bông hồng, nâng niu, cẩn trọng cài lên ngực. Trong từng đóa hồng đó là hình ảnh dịu dàng, vất vả của mẹ, là hình ảnh nghiêm nghị nhưng rất mực thương con của cha.

Sau phần chia sẻ của các doanh nhân là chương trình văn nghệ được đầu tư hoành tráng với các bài hát quen thuộc như: Gánh mẹ, Mẹ tôi, Bông hồng cài áo… Kết thúc chương trình, Trúc Thy cùng học trò của mình đã thể hiện vô cùng sâu lắng, ngọt ngào ca khúc Mẹ là quê hương của nhạc sĩ Quốc Việt.

Truc Thy va hoc tro song ca Me la que huong
Trúc Thy và học trò song ca Mẹ là quê hương

CT Bong hong cai ao (1)

CT Bong hong cai ao (3)

Sau chương trình này, Trúc Thy tiếp tục bận rộn với hàng loạt các dự án của mình sắp tới, gần nhất là vở diễn Tim Lửa tại sân khấu kịch 5B Võ Văn Tần trong vai trò diễn viên và diễn giả trong các chương trình đào tạo về kỹ năng nói.

                                                                                                                                                                   Huyền Sa