đọc tin nhanh

Nguyễn Thị Thu Phương vừa ghi tên mình ở giải thưởng Người đẹp biển – top 5 vòng ứng xử cuộc thi Miss World Vietnam 2019. Cô cũng từng để lại dấu ấn đặc biệt tại Người đẹp Bắc Kinh 2019 vào tháng 2 sau khi đăng quang ngôi vị Hoa khôi. 

thu-phuong-huong-queen-1

Người đẹp Thu Phương xinh đẹp, quyến rũ trong trang phục dạ hội của Hương Queen tại Người đẹp Kinh Bắc 2019

Từng ngồi giám khảo chấm thi và chứng kiến khoảnh khắc đăng quang tại tại Người đẹp Kinh Bắc 2019 của Thu Phương cũng như theo dõi hành trình của người đẹp tại Miss World Vietnam 2019, Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương chia sẻ “Tự hào về em và về tất cả những nỗ lực hết sức để tỏa sáng trên đấu trường nhan sắc lớn này, dù thiếu một chút may mắn nhưng thành tích này cũng đã rất rất tuyệt vời cô gái à”. 

thu-phuong-huong-queen-2

thu-phuong-huong-queen-4

Đây cũng là những hình ảnh của Thu Phương khi tham gia cuộc thi Người đẹp Kinh Bắc 2019 vào hồi tháng 2. Khi diện lên mình trang phục dạ hội của Hương Queen (Thương hiệu do Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương làm chủ tịch), cô được đánh giá là thí sinh đẹp chuẩn hình thể, gương mặt đẹp, má lúm duyên cùng phong cách trình diễn chuyên nghiệp. Chính những dấu ấn ấy đã giúp cô chinh phục được ngôi vị cao nhất.

thu-phuong-huong-queen-7

Chính vì thế, đêm chung kết Người đẹp Kinh Bắc, Thu Phương tiếp tục chọn cho mình một chiếc dạ hội trắng vô cùng tinh tế từ thương hiệu Hương Queen để chinh phục ngôi vị cao nhất. Có lẽ, việc lựa chọn cho mình một thiết kế đẹp, tự tin đã giúp cô có thể thể hiện xuất sắc phần dự thi của mình.

thu-phuong-huong-queen-6

thu-phuong-huong-queen-8

thu-phuong-huong-queen-5

Nguyễn Thị Thu Phương  cũng là cái tên được nhắc đến trong số 40 thí sinh có mặt trong vòng chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam. Cô cao 1m73 và có số đo ba vòng 80 – 63 – 89. Nguyễn Thị Thu Phương 19 tuổi, hiện là sinh viên năm nhất Học viện Tài chính. Trước đó, cô từng là học sinh trường chuyên Bắc Ninh, ngôi trường có truyền thống và thành tích học tập tốt nhất Bắc Ninh.

thu-phuong-huong-queen-10

Đến với cuộc thi Miss World Vietnam 2019, dù không được chú ý từ những vòng đầu nhưng thành tích mà Thu Phương đạt được cũng khiến các cô gái khác phải dè chừng. Cô lọt vào top 5 phần thi Người đẹp biển cùng những ứng xử xuất sắc nhất tại phần thi Người đẹp truyền thông.

thu-phuong-huong-queen-9

Nhìn lại những hình ảnh của Nguyễn Thị Thu Phương từ cuộc thi Người đẹp Kinh Bắc, cho đến Miss World Vietnam 2019, chúng ta đã nhìn thấy một Thu Phương bản lĩnh, tự tin và luôn sẵn sàng chinh phục những thử thách mới.

Lê Linh