đọc tin nhanh

Đồng hành với Happy Women Leader Network tuy chỉ tròn 7 tháng nhưng doanh nhân Bích Ngọc cảm thấy rất hạnh phúc bởi sự tin tưởng và quý trọng của toàn thể nữ lãnh đạo trong mạng lưới. Cô cho biết đây là nguồn động lực để cô phát triển toàn diện bản thân, trở thành một CEO tài ba.

CEO Bích Ngọc (váy đỏ) xuất hiện rạng rỡ tại buổi tiệc 

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương là người truyền cảm hứng cho CEO Bích Ngọc

Ra mắt vào tháng 7/2018 dưới sự sáng lập của Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương, đến nay Happy Women đã tròn 1 năm tuổi. Đồng thời, sự kiện còn vinh danh Top 50 Phụ nữ truyền cảm hứng. Sự kiện lần này diễn ra với sự góp mặt của rất nhiều khách mời nổi tiếng, gồm 100 người mẫu, hoa hậu, diễn viên, doanh nhân thành đạt tham gia chương trình. Cùng với đó là 300 thành viên tiêu biểu của Happy Women Leader Network trên toàn cầu với trang phục dự tiệc lộng lẫy và hoa hồng xinh xắn cài trên mái tóc. Đây không chỉ là cơ hội để những người có ảnh hưởng trong cộng đồng gặp gỡ chia sẻ hàn huyên về cuộc sống, mà còn là dịp để họ chung sức hướng về xã hội bằng việc cống hiến sức lực, khả năng của mình.

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương phát biểu khai mạc buổi lễ

Chung tay vì một cộng đồng HPLN lớn mạnh

Đặc biệt trong buổi lễ là sự xuất hiện của nữ Doanh nhân Bích Ngọc, CEO tài năng của Công ty BĐS Sen Vàng, lần này cô tiếp tục nhận được đề cử cho danh hiệu “Nữ Hoàng vì cộng đồng” thuộc mạng lưới Happy Women Leader Network. Trong giây phút hội ngộ đầy xúc động, cô chân thành chia sẻ: “Đến với Happy Women Leader Network ban đầu chỉ để vui chơi, để thử nghiệm mình xem mình ở một khía cạnh khác thế nào, mình phù phiếm nó ra sao, nhưng rồi khi tương tác nhiều hơn thì thực sự thấy thế giới thật nhiều sắc màu, thật nhiều điều thật đẹp và mình thấy trân trọng. Những người phụ nữ ấy còn trẻ nhưng trước sự biến đổi không ngừng, các cô ấy đều đang nỗ lực và bắt kịp được sự biến đổi ấy, đôi khi mình thấy mình còn cần phải học hỏi rất nhiều”.

Cái ôm “truyền lửa” của Hoa hậu Doanh nhân thành đạt Vũ Thuý Nga dành cho CEO Bích Ngọc 

Sen Vàng được biết đến là một công ty bất động sản uy tín ở Hà Nội với thâm niên hoạt động hơn 9 năm, luôn được khách hàng yêu quý và tin tưởng. Để làm được điều đó, CEO Bích Ngọc luôn đảm nhận trọng trách tiên phong dẫn đầu, lèo lái tập thể nhân viên phát huy hết năng lực của mình, cũng như cái tâm huyết với nghề. Công việc kinh doanh bận rộn là thế, cô vẫn dành thời gian cho mạng lưới Happy Women Leader Network bằng cách cùng chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm trong nghề cũng như trau dồi những khía cạnh khác trong cuộc sống. Sự trưởng thành và hoàn hảo từng ngày của cô được toàn thể nữ lãnh đạo của mạng lưới công nhận và giao nhiều hơn những nhiệm vụ quan trọng.

Chủ tịch Bùi Thanh Hương và Hoa hậu Giáng My khoe sắc cùng dàn nữ lãnh đạo HPLN

Là một người phụ nữ hiện đại, cô tâm niệm cân bằng giữa cuộc sống cá nhân và xã hội. Không chỉ sở hữu ngoại hình sang trọng quý phái, trí tuệ cùng tài năng trên thương trường, cô còn là người phụ nữ chuẩn mực của gia đình. Cô chia sẻ, cũng chính nhờ gia đình làm chỗ dựa về tinh thần mà cô mới an tâm mà phát triển bản thân ngày càng hoàn hảo.Tuy chỉ tình cờ tham gia vào Happy Women Leader Network trong thời gian 7 tháng qua lời giới thiệu của doanh nhân Phạm Phương Mai, nhưng cô đã trở thành người có tầm ảnh hưởng quan trọng đến toàn mạng lưới. Sự cống hiến của cô đến Happy Women Leader Network là một phần trách nhiệm, cũng là chất keo gắn kết mọi người lại với nhau vì mục tiêu chung là phát triển toàn diện bản thân, dựng xây gia đình và cống hiến cho xã hội. Hy vọng trong những kế hoạch mục tiêu sắp đến của Happy Women Leader Network, với năng lực và bản lĩnh của Bích Ngọc, cô sẽ hoàn thành tốt vai trò của mình để trở thành một hình tượng tiêu biểu của phụ nữ thời hiện đại.

Ngọc Muội