đọc tin nhanh

Vì niềm đam mê ca hát vô tận Puka tiếp tục “mặc kệ thế giới” khi tham gia Đấu trường âm nhạc nhí.

Trong tập 2 Đấu trường âm nhạc nhí phát sóng 21h Thứ 2 ngày 24/6 trên kênh THVL1, Puka một lần nữa “mặc kệ thế giới ” để sống hết mình với đam mê âm nhạc. Dù từng phải xin lỗi cả trường quay khi hát Nợ ai đó cả thế giới trong Đấu trường âm nhạc phiên bản người lớn, nhưng đến với đấu trường âm nhạc nhí Puka vẫn không chịu rút kinh nghiệm.

Trong ca khúc Lý quạ kêu, mặc thủ lĩnh Tiết Cương cùng Dương Cẩm Lynh chăm chú nghe giọng các bạn nhỏ để chọn đội Puka vẫn tập trung vào duy nhất một việc là “biểu diễn ”. Thậm chí nữ diễn viên còn vừa hát vừa nhún nhảy quanh sân khấu và hô lớn: “Giơ tay lên nào các bạn ơi, lên nào! ” như ca sĩ đang trình diễn. Sự hồn nhiên của Puka khiến cả trường quay “cười đau bụng ” còn Dương Cẩm Lynh không kìm được thắc mắc: “Puka ơi, em có đi chọn đội không hay em làm ca sĩ vậy? Liveshow của em hả? ”. 

Thậm chí Đại Nghĩa còn ví Puka giống con quạ trong bài hát khi cô chia sẻ Lý quạ kêu vô cùng phù hợp với mình. Tiếp đó, nam MC cũng không quên nhắc: “Em là người duy nhất chưa chọn đội đó, lo hát chi vậy người ta nhắm nhe người ta chọn hết trơn rồi ”. Lúc này Puka mới “định thần ” lại và phát hiện mình chỉ còn 1 lựa chọn duy nhất. Tuy nhiên nữ diễn viên vẫn lạc quan giải thích đó là định mệnh, duyên trời chứ không phải do niềm đam mê ca hát của cô “gây ra ”.

Đến khi các đấu sĩ nhí ra mắt Puka còn hồn nhiên tâm sự: “Mấy đứa có biết không cô đã phải giành giật với 2 thủ lĩnh kia dữ lắm mới chọn được đội mấy đứa đó ”. Biểu cảm chân thật là thế nhưng nữ diễn viên nhanh chóng bị Đại Nghĩa bóc mẽ: “Ủa mấy con có biết rằng nãy cô Puka hát 1 mình say mê đến mức không thèm chọn đội luôn không? ”.

Trước đó Đại Nghĩa cũng thẳng thừng chia sẻ: “Anh không muốn mời em hát đâu vì điều đó có lỗi với chương trình lắm” khi Puka nhận mình có tài năng, kiến thức âm nhạc đỉnh cao. Không khá hơn đàn em, Tiết Cương – Dương Cẩm Lynh cũng bị nam MC đánh giá không có “năng khiếu âm nhạc ”. Nếu Dương Cẩm Lynh ngậm ngùi thừa nhận thì Tiết Cương vẫn ra sức phản đối: “Hôm nay tôi mới chia sẻ cho cả trường quay biết đáng lẽ tôi làm ca sĩ đó nhưng cái ngày mà tôi đi thi ca sĩ là tôi đi ngang trường sân khấu. Đang đi ngang tôi bị đau bụng nên tôi ghé vào trường sân khấu đó, chứ không hôm nay tôi trở thành ca sĩ Tiết Canh rồi ”.

Cuối cùng người khiêm nhường, biết người biết ta nhất lại trở thành nhà vô địch. Kết thúc tập 2, đội Nàng tiên cá và biển cả của thủ lĩnh Dương Cẩm Lynh gồm 3 đấu sĩ nhí: Quỳnh Lê – Hạnh Trang – Minh Nhật đã vượt qua Biệt đội cá hề – thủ lĩnh Puka và Bạch tuộc – thủ lĩnh Tiết Cương để giành giải thưởng trị giá 20 triệu đồng. Đấu sĩ nhí mang chiến thắng về cho bà mẹ 1 con chính là Hạnh Trang. Cô bé lần lượt đánh bại 2 đấu sĩ cuối cùng của thủ lĩnh Tiết Cương – Puka là Thiên Phúc – Tuyết Anh qua 2 ca khúc Chiếc bụng đói, Bống bống bang bang. Đặc biệt khi biết mình là người chiến thắng Hạnh Trang bỗng xúc động bật khóc trước sự bất ngờ của cả trường quay.

P.V