đọc tin nhanh

Nguyễn Thị Dung, một cô gái mạnh mẽ, kiên cường và giàu nghị lực, lập nghiệp trên đất Hàn và gặt hái nhiều thành công trong kinh doanh. 

Vừa mới đây, trong chương trình Giao lưu Văn hóa Việt – Hàn nhằm kỷ niệm Ngày văn hóa Doanh nhân Việt Nam, là một trong những đại diện của doanh nhân, doanh nghiệp tại Hàn Quốc, Nguyễn Thị Dung đã có mặt tham dự sự kiện theo lời mời từ ban tổ chức. Bên cạnh đó, nữ doanh nhân còn nhận được biểu trưng Thương hiệu Vàng Asean cho những lĩnh vực mà cô đang kinh doanh.

dung-nguyen-viet-han-3

Khi được gọi tên vinh danh, nữ doanh nhân không kiềm nổi sự xúc động và hạnh phúc, chị chia sẻ “Tôi rất vinh dự có mặt ở đây, cùng với các anh chị em doanh nhân ở hai đất nước Việt – Hàn trong ngày hôm nay. Tôi rất xúc động khi được vinh danh trong một chương trình ý nghĩa như thế. Xin được cảm ơn tất cả mọi người đã bên cạnh giúp đỡ tôi để tôi vượt qua mọi khó khăn để được thành quả như ngày hôm nay. Giải thưởng này sẽ là món quà giúp tôi có thêm động lực để phát triển công việc hơn nữa”. 

dung-nguyen-viet-han-5

Doanh nhân Nguyễn Thị Dung hiện đang làm việc tại Tập đoàn Sam sung, một tập đoàn lớn và mạnh tại Hàn Quốc. Bên cạnh đó, chị còn kinh doanh riêng, phân phối những sản phẩm Hàn Quốc đến các nước khác như Việt Nam và các nước lân cận.

dung-nguyen-viet-han-4

Việc làm chủ kinh tế giúp doanh nhân Nguyễn Thị Dung có thể giúp đỡ gia đình, hỗ trợ những công tác cộng đồng. Với chị “Hãy tin tưởng vào bản thân mình, làm điều mình ước muốn và nhất định điều kỳ diệu sẽ đến”.

dung-nguyen-viet-han-2 PV